Váy Văn Nghệ: Điểm danh những quy định thuê đồ quan trọng

Hình dung bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng, và bạn muốn trọn vẹn tỏa sáng trong chiếc váy văn nghệ tuyệt đẹp. Trước khi bước vào thế giới thần tiên của trang phục hoạt náo này, hãy đọc kỹ những quy định thuê đồ dưới đây mà quý khách cần nhớ.

Điều khoản quan trọng khi giữ đồ

Khi cần giữ đồ đúng mẫu và hẹn ngày lấy:

Quý khách vui lòng đặt cọc giữ đồ trước bằng 50% tổng đơn thuê. Bằng cách này, bạn sẽ được đảm bảo rằng trang phục mà bạn yêu thích sẽ được giữ dành riêng cho bạn.

Khi đến ngày lấy đồ:

Thanh toán đủ tiền thuê và thế chân (Vì giá cho thuê thấp hơn rất nhiều so với giá mua bán trang phục). Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ được sở hữu trọn vẹn trang phục mà bạn đã chọn.

Thế chân:

Bằng một trong các loại sau: CCCD có gắn chip (không dùng CMND hoặc CCCD cũ), hoặc Cavet hoặc Bằng Lái xe loại thẻ nhựa mới. Nếu không dùng giấy tờ Quý khách có thể thế chân bằng tiền khoảng 4 – 8 lần tổng tiền thuê. Điều này đảm bảo trách nhiệm của bạn khi sử dụng trang phục.

Xem thêm:  Áo Thun Đen: Làm thế nào để phối cùng quần màu gì?

Nếu Quý khách không đến cửa hàng có thể chuyển khoản cọc giá trị mua của trang phục cần thuê để thế chân (Thường khoảng bằng 4 – 8 lần giá thuê tùy loại đồ). DiVit sẽ gửi đồ cho Quý khách qua các dịch vụ giao hàng có thu phí. Sau khi sử dụng xong quý khách đến trả đồ sẽ được hoàn trả giấy tờ và tiền thế chân (nếu có).

Hủy đơn sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.

Dời ngày lấy đồ Quý Khách vui lòng báo sớm nhất có thể. Điều này giúp chúng tôi có thể phục vụ quý khách và những khách hàng khác tốt hơn.

Thời gian giữ đồ

Thông thường 1 lần thuê Quý Khách có thể giữ đồ trong 3 ngày không tăng giá (hôm nay – ngày mốt).

Một số trang phục khi vào mùa, 1 lần thuê sẽ có thời gian giữ đồ ngắn hơn. Ngày lấy – ngày trả được ghi rõ trên biên nhận thuê trang phục.

Ví Dụ: Trang phục Hằng Nga, Chú Cuội vào mùa Trung Thu 1 lần thuê tối đa giữ đồ được 2 ngày (hôm nay lấy – ngày mai trả). Không được áp dụng giữ 3 ngày không tăng giá như mùa bình thường.

Vui lòng thông báo cửa hàng để được giảm 70% mỗi ngày nếu Quý khách cần giữ đồ thêm ngày.

<< Không thông báo trả trễ bị tính phí 50% mỗi ngày >>

Lưu ý quan trọng

  • Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng cũng như số lượng trang phục cần thuê. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được trang phục chất lượng và đúng số lượng mà bạn mong đợi.

  • Cửa hàng không chiệu trách nhiệm về mọi thiếu xót hoặc hư hỏng khi Quý khách đã rời khỏi cửa hàng. Hãy kiểm tra kỹ trang phục trước khi ra về.

  • Bảo quản tốt trang phục biểu diễn trong suốt quá trình sử dụng. Điều này giúp bảo vệ trang phục và giữ cho nó luôn mới và tươi mới.

  • Các vết bẩn như: Mực, máu, dầu nhớt, sơn… Quý khách vui lòng tẩy sạch trước khi trả. Điều này giúp duy trì chất lượng và trạng thái tốt của trang phục.

2 trường hợp cấm: Dán băng dính và dùng ghim bấm giấy lên trang phục.

Bồi thường khi hư hỏng, thất lạc trang phục:

Xem thêm:  Áo Thun Taobao: Tìm kiếm nguồn hàng đẹp siêu chất từ Taobao

DiVit có quyền yêu cầu bồi thường từ 5 – 8 lần giá trị thuê tùy từng loại đồ nếu Quý khách vi phạm các trường hợp cấm, trang phục hư hỏng, bị cháy, bị cắt xén, thay đổi kiểu dáng không sửa được hoặc dính các vết bẩn không thể tẩy.

Thông tin chi tiết quy định thuê trang phục vui lòng liên hệ CHARMLERY hoặc 0909 71 79 77 hoặc 0902 99 22 20.