Sự thật đằng sau “chiếc áo thị phi” của Hiền Hồ, Hải Tú và “Quỳnh Búp Bê”

Gần đây, các ngôi sao nữ bị cuốn vào những tin đồn tình ái không mong muốn, và điều đáng chú ý là họ đều từng mặc “chiếc áo thị phi” này…

Như chúng ta đã biết, Phương Oanh – nữ diễn viên “Quỳnh Búp Bê” đã bị chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội khi tin đồn hẹn hò với Shark Bình lan truyền. Nhiều người cho rằng cô là người thứ 3 trong cặp vợ chồng này, dù Shark Bình và vợ xác nhận họ chưa ly hôn như lời của Phương Oanh.

Ngoài việc xôn xao tình cảm, sự đặc biệt của vấn đề này là Phương Oanh từng mặc chiếc áo thị phi nổi tiếng. Trước đó, Hiền Hồ và Hải Tú cũng đã diện chiếc áo này và bị cuốn vào những sóng gió tình cảm. Thiết kế này đã được gọi bằng rất nhiều biệt danh như “áo trà xanh”, “áo tiểu tam”, “chiếc áo bị nguyền”… Mặc dù việc người nổi tiếng cùng chọn mặc một thiết kế không phải là chuyện lạ, nhưng sự trùng hợp này đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ công chúng đến chiếc áo khoét vai này.

Image 1

Nguồn gốc của chiếc áo thị phi là một thương hiệu Việt, L’espoir Studio. Được thành lập vào năm 2018, thương hiệu này theo đuổi phong cách tối giản, thanh lịch và sang trọng, nhưng vẫn tôn lên vóc dáng của người mặc. Vì vậy, nhiều người đẹp Việt đã yêu thích và chọn mặc trong các sự kiện và cuộc sống hằng ngày. Chiếc áo này có giá bán hơn 1,3 triệu đồng.

Xem thêm:  Set Áo Thun Quần Ống Rộng: 25+ Cách Phối Đồ Sành Điệu

Image 2

Bên cạnh chiếc áo thị phi, L’espoir Studio còn có nhiều thiết kế khác.

Image 3

Hiện tại, chiếc áo này đã bị nhái nhiều và bán tràn lan trên các trang thương mại điện tử với từ khóa “Áo Hải Tú”, “Áo Hiền Hồ” hay “Áo trà xanh”. Trong khi áo chính hãng có giá hơn một triệu đồng, thì áo “nhái” chỉ từ 158k.

Điều này đã làm nổi bật sự phức tạp và độc đáo của chiếc áo thị phi và những câu chuyện xoay quanh nó. Tuy sống đời thường hay trên thảm đỏ, người nổi tiếng không thể tránh khỏi sự quan tâm của công chúng, và chiếc áo này đã là một điểm nhấn gây chú ý đặc biệt.

Bài viết: Khánh Linh

AAA