Váy Anime đẹp – Cách vẽ váy Anime đơn giản

VẼ VÁY ANIME DỄ THƯƠNG

Bởi ₴Ɏ₥฿ØⱠ₴.V₦

Chào mừng bạn đến với bài viết mới về cách vẽ váy Anime đơn giản. Trong bài viết này, CHARMLERY sẽ chia sẻ với bạn những bước cơ bản và dễ dàng nhất để vẽ một chiếc váy thật dễ thương.

Cách Vẽ Váy Anime Đơn Giản

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài hướng dẫn về cách vẽ váy Anime đơn giản và dễ hiểu, thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Trong bài viết này, CHARMLERY sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản và đơn giản nhất để vẽ một chiếc váy thật dễ thương.

Khi vẽ váy hoạt hình, bạn có thể chọn loại váy xếp ly là loại váy dễ vẽ nhất. Chiếc váy này giống hệt một chiếc chóp nón nhưng không có phần chóp. Sau đó, bạn chỉ cần thêm một số đường kẻ dọc để thể hiện các xếp ly trên váy.

Vẽ váy xếp ly

Sau khi vẽ xong váy, bạn có thể tiến hành vẽ các nếp nhăn trên áo và váy để làm cho bức tranh trở nên sinh động hơn. Hãy thêm một vài chi tiết, đặc biệt là các nếp nhăn trên áo và váy. Các nếp nhăn thường xuất hiện ở phần dưới áo, nách áo và khuỷu tay.

Vẽ các nép nhăn trên áo và váy

Sau đó, bạn tiến hành vẽ xếp ly cho váy. Nhớ rằng đường viền dưới váy không phải là một đường thẳng, bạn cần tạo ra các nét cong để thể hiện sự gấp gáp của các lớp váy.

Xem thêm:  Các Loại Vải May Đầm Đẹp: Lựa Chọn Hoàn Hảo Của Phái Đẹp

Vẽ xếp ly cho váy

Cuối cùng, hãy tô màu cho bức tranh. Bạn có thể tô màu theo sở thích của mình.

Các bạn có thể tô màu theo sở thích của mình

Với những bước đơn giản trên, bạn đã có thể vẽ một chiếc váy Anime đơn giản và dễ thương. Không khó chút nào, phải không? Hãy thử và cùng tận hưởng niềm vui khi sáng tạo những bức tranh Anime của riêng bạn. Chúc bạn thành công!

Đừng quên truy cập CHARMLERY để có thêm nhiều thông tin thú vị và sản phẩm độc đáo khác nhé!