Size áo thun nam – Cách chọn size áo thun nam theo chiều cao và cân nặng đúng chuẩn

Mua áo thun không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là khi mua trực tuyến. Bạn cần phải chọn kích cỡ phù hợp với mình để áo vừa vặn. Nhưng làm thế nào để chọn đúng size áo thun? Hãy cùng tham khảo ngay cách chọn size áo thun nam theo chiều cao và cân nặng đúng chuẩn sau đây.

Cách chọn size áo thun nam chuẩn Việt Nam

Size áo thun chuẩn Việt Nam có nhiều mức size khác nhau, từ XXL (rất rất to), XL (rất to), L (to), M (vừa), S (nhỏ), XS (rất nhỏ), XXS (rất rất nhỏ)… Hầu hết các thương hiệu may mặc Việt Nam đều sử dụng size áo này. Nếu bạn muốn mua áo thun “made in Việt Nam”, hãy áp dụng cách chọn size áo thun nam theo chiều cao và cân nặng như bảng dưới đây:

Cách chọn size áo thun nam theo chiều cao và cân nặng đúng chuẩn

Cách chọn size áo thun theo chuẩn quốc tế

Nếu bạn mua áo thun nhập khẩu hoặc từ các trang web nước ngoài, bạn cần lưu ý rằng size áo sẽ có sự khác biệt. Nếu bạn đã từng mua áo thun từ trước, bạn có thể chọn một chiếc áo có size tương tự. Hầu hết các thương hiệu quốc tế đều sử dụng chuẩn size chung. Nếu bạn mới mua lần đầu, hãy tham khảo bảng dưới đây:

Cách chọn size áo thun nam theo chuẩn quốc tế

Theo chuẩn quốc tế, size áo thun cũng gồm các mức size tương tự nhưng sẽ lớn hơn chuẩn Việt Nam một size. Ví dụ, nếu bạn mặc size L theo chuẩn Việt Nam, bạn nên chọn size S theo chuẩn quốc tế.

Xem thêm:  Tìm Nguồn Hàng Bỏ Sỉ Đầm Big Size

Bên cạnh việc tham khảo bảng size, bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của các nhân viên bán hàng. Họ sẽ tư vấn cho bạn size áo thích hợp dựa trên số đo và cân nặng của bạn.

Như vậy, đó là một số cách chọn size áo thun nam đơn giản và dễ áp dụng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được những chiếc áo thun vừa vặn.

Đừng quên tham khảo những mẫu áo thun CHARMLERY hot nhất mùa hè tại đây.

CHARMLERY – Trang phục nam phong cách

Fanpage: https://www.facebook.com/charmlery/

Website: https://charmlery.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7gtEdB8Mt2LPvyRo2V03iw/channels