Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bộ Sưu Tập Set Áo Croptop Và Chân Váy Mới Nhất

Set áo croptop và chân váy phù hợp áp dụng cho nhiều dáng người. Nhìn chung, cách  phối áo croptop với chân váy khá đơn giản nếu bạn hiểu rõ đặc điểm hình thể, lựa chọn chất liệu và kích thước đồ phù hợp. Đến với Charmlery, bạn sẽ luôn tìm thấy set đồ hợp thời trang nhất.

-35%
ĐenĐen
NâuNâu
TrắngTrắng
175.500 
-35%
KemKem
380.250 
-35%
ĐenĐen
HồngHồng
NâuNâu
380.250 
-35%
ĐenĐen
KemKem
TrắngTrắng
370.500 
-35%
ĐenĐen
HồngHồng
TímTím
XanhXanh
390.000 

Cách chọn set áo croptop và chân váy theo dáng người

Muốn chọn được set chân váy áo croptop phù hợp, bạn cần nắm rõ đặc điểm vóc dáng. Bởi mỗi vóc dáng lại thích hợp với từng kiểu áo croptop và chân váy riêng.

Dáng người hình quả lê

Đặc điểm chung của người sở hữu thân hình quả lê là đùi và hông tương đối nở nang. Trong khi đó, phần thân phía dưới lại hơi nhỏ.
Set áo croptop và chân váy cho người có thân hình quả lê
Set áo croptop và chân váy cho người có thân hình quả lê
Set croptop chân váy chữ A có phần cạp ôm khít thắt lưng đặc biệt phù hợp áp dụng cho người sở hữu thân hình quả lê. Bởi kiểu váy chữ A ôm khít kết hợp cùng áo croptop sẽ tạo điểm nhấn cho vòng eo thon. Ngoài ra, nếu muốn che đi khuyết điểm hông và đùi to, bạn hãy chọn áo croptop chân váy xếp ly hoặc chân váy xòe. Set đồ này tuy đơn giản nhưng lại giúp hình thể của người mặc cân đối hơn.

Dáng người hình quả táo

Người sở hữu thân hình quả táo luôn có phần cơ thể phía trên lớn hơn phía dưới. Vòng 1 khá nở nang, trong khi đó vòng 3 lại hơi nhỏ. Khi lựa chọn set váy áo croptop, người có thân hình quả lê nên chọn set đồ phối hợp cùng chân váy xòe ngắn qua đầu gối.
Set croptop và chân váy xòe - gợi ý cho người sở hữu thân hình quả táo
Set croptop và chân váy xòe - gợi ý cho người sở hữu thân hình quả táo
Bởi phần chân váy xòe có tác dụng che đi khuyết điểm hông nhỏ, giúp hình thể người mặt nhìn hài hòa hơn. Còn về quần áo croptop, bạn không nên chọn áo quá ngắn dễ để lộ phần cơ thể thô phía trên. Thay vào đó, bạn hãy chọn kiểu croptop có chiều dài gần đến cặp váy.

Dáng người đồng hồ cát

Dáng người đồng hồ cát rất dễ chọn đồ. Bởi tỷ lệ của người sở hữu thân hình đồng hồ cát luôn cân đối với vòng 1 và vòng 3 đẫy đà, vòng 2 thon thả.
Set áo croptop và chân váy bút chì
Set áo croptop và chân váy bút chì
Nếu yêu thích croptop theo set và may mắn sở hữu dáng người đồng hồ cát, bạn nên thử áp dụng kiểu áo croptop kết hợp cùng chân váy bút chì. Trong đó, phần chân váy bút chì sẽ tôn lên đường cong mỹ nhiều của cơ thể một cách tinh tế. Nếu muốn khoe triệt để vòng 2, bạn chỉ cần chọn kiểu croptop ngắn.

Dáng người hình chữ nhật

Đặc điểm chung của những người sở hữu thân hình chữ nhật là kích thước ba vòng không quá chênh lệch, dáng người nhìn chung hơi thô. Tuy nhiên, phần lớn chị em có dáng người hình chữ nhật đều ghi điểm bởi đôi chân thẳng dài.
Croptop kết hợp chân váy xẻ tà - gợi ý cho người sở hữu thân hình chữ nhật
Croptop kết hợp chân váy xẻ tà - gợi ý cho người sở hữu thân hình chữ nhật
Chính vì vậy, set áo croptop chân váy xẻ tà hoặc váy quần xếp chồng sẽ khá phù hợp cho những người có thân hình chữ nhật. Cả chân váy xẻ tà và váy quần đều làm nổi bật đôi chân, khiến người nhìn không còn tập trung vào ba vòng phẳng trên cơ thể.

Dáng người nhỏ nhắn

Nếu thân hình hơi nhỏ nhắn, bạn có thể tìm cách khiến cơ thể nhìn đầy đặn hơn bằng kiểu váy chữ A ngắn kết hợp và áo croptop. Set đồ này sẽ giúp bạn làm nổi bật đôi chân thon gọn cùng vóc dáng mảnh mai, vòng 2 thon thả.
Váy áo croptop cho người có thân hình mảnh mai
Váy áo croptop cho người có thân hình mảnh mai
Trường hợp không muốn khoe vòng 1 và nửa cơ thể phía trên hơi nhỏ, bạn chỉ cần chọn áo croptop thiết kế kín đáo một chút. Như vậy, bạn vẫn khoe được vòng 2 thon mà không để lộ nhược điểm trên cơ thể.

Dáng người cao ráo

Nói chung, các cô nàng sở hữu dáng người cao ráo hoàn toàn không khó chọn đồ. Nếu may mắn sở hữu chiều cao trên 1.6m, bạn có thể thỏa sức lựa chọn set áo croptop và chân váy theo sở thích.
Gợi ý set áo croptop và váy cho người có thân hình cao ráo
Gợi ý set áo croptop và váy cho người có thân hình cao ráo
Trường hợp muốn khoe đôi chân dài cân đối, bạn nên thử kết hợp áo croptop cùng chân váy midi ôm sát. Ngoài ra, bạn cũng hãy thử phối hợp croptop với kiểu chân váy quần hoặc váy xẻ tà khoe đôi chân thon.

Gợi ý một vài sét áo croptop chân váy

Có nhiều cách để bạn kết hợp chân váy và áo croptop. Chẳng hạn như áo croptop với chân váy xòe, chân váy chữ A, chân váy xẻ tà, chân váy quần.

Set áo croptop và chân váy xòe

Set croptop và chân váy xòe rất được lòng những cô nàng yêu thích phong cách thời trang trẻ trung năng động. Kiểu váy xòe vừa nữ tính vừa dễ kết hợp cùng nhiều loại trang phục và phụ kiện.
Gợi ý set áo croptop và chân váy xòe trẻ trung
Gợi ý set áo croptop và chân váy xòe trẻ trung
Khi mix áo croptop ngắn, bạn có thể tạo ra một set đồ đi chơi, đi làm vừa thời trang vừa tinh tế, dễ dàng tạo ấn tượng.

Set áo croptop chân váy chữ A

Chân váy chữ A phù hợp áp dụng nhiều dáng người, đặc biệt là các cô nàng sở hữu thân hình quả lê hoặc thân hình hơi nhỏ nhắn một chút.
Set áo croptop và chân váy chữ A
Set áo croptop và chân váy chữ A
Khi kết hợp quần áo croptop, bạn nên chọn kiểu chân váy chữ A cạp cao. Nhằm tăng thêm điểm nhấn cho vòng eo thon gọn, tạo sự cân đối cho hình thể. Chiều dài của váy có thể dài hoặc ngắn qua đầu gối tùy đặc điểm hình thể cũng như sở thích của người mặc.

Set áo croptop với chân váy xẻ tà

Gợi ý set áo croptop và chân váy xẻ tà khoe chân thon
Gợi ý set áo croptop và chân váy xẻ tà khoe chân thon
Kiểu váy croptop xẻ tà giúp tôn lên đôi chân thon gọn, giúp người mặc ăn gian đáng kể chiều cao. Nói chung, nếu muốn khoe triệt để ưu điểm đôi chân dài, bạn hãy thường xuyên áp dụng sét áo croptop kết hợp cùng chân váy xẻ tà.

Set áo croptop mặc với chân váy quần

Áo croptop kết hợp với chân váy quần
Áo croptop kết hợp với chân váy quần
Áo croptop ngắn kết hợp chân váy quần tạo ra một set đồ lý tưởng cho những cô nàng sở hữu thân hình nhỏ nhắn. Kiểu váy quần vừa tạo sự kín đáo nhưng vẫn giúp người mặc khoe được đôi chân dài, hack dáng khá hiệu quả.

Set váy áo croptop caro

Bên cạnh váy bộ rời croptop hay váy croptop rời, bạn nên bổ sung thêm vào tủ đồ một vài set áo croptop caro và chân váy liền bộ. Với những set đồ này, bạn chắc chắn tiết kiệm đáng kể thời gian phối đồ.
Set váy áo croptop ứng dụng hoạ tiết kẻ caro
Set váy áo croptop ứng dụng hoạ tiết kẻ caro
Họa tiết kẻ caro vẫn duy trì độ hot trong các mùa mốt qua. Áo croptop và chân váy ứng dụng họa tiết caro đem đến cho người mặc nét trẻ trung, năng động. Mặt khác, dạng họa tiết này cũng rất tôn dáng, dễ dàng áp dụng cho các dáng người khác nhau.

Set váy áo croptop công sở 

Croptop không chỉ phù hợp mặc đi chơi, đi dự tiệc mà còn rất thích hợp mặc đi làm. Các set áo croptop và chân váy công sở thường thiết kế thiên về tính thanh lịch, không sử dụng nhiều đường cắt xẻ. Thay vào đó, nhà thiết kế lại tập trung vào đường xếp ly, bèo nhún, chi tiết hoa đính kèm tạo điểm nhấn cho mỗi trang phục.
Set váy áo croptop công sở thanh lịch
Set váy áo croptop công sở thanh lịch

Nên mua chân váy và áo croptop ở đâu?

Charmlery chuyên cung cấp nhiều mặt hàng thời trang chất lượng gồm cả set áo croptop và chân váy. Bên cạnh mẫu mã đa dạng thời thượng, sản phẩm tại Charmlery còn ghi điểm bởi giá bán phải chăng, chất liệu vải rất thân thiện. Vậy nếu cần mua set áo croptop và chân váy hay các mặt hàng thời trang dành cho nữ khác, bạn hãy đặt hàng online tại website https://charmlery.com/.