Phối màu đỏ – Bí quyết mix đồ với áo đỏ và quần

Màu đỏ không chỉ giúp chị em trở nên quyến rũ và thu hút, đó cũng là một trong những màu mà cánh mày râu bị cuốn hút theo nghiên cứu khoa học. Vì vậy, để mix trang phục màu đỏ sao cho thật tự tin và hợp thời trang, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem màu đỏ nên phối với màu gì nhé!

Phối màu đỏ - Bí quyết mix đồ với áo đỏ và quần
Phối màu đỏ – Bí quyết mix đồ với áo đỏ và quần

Phối áo đỏ với quần

Đầu tiên, áo đỏ phối với quần màu trắng là sự lựa chọn tuyệt vời. Chân váy trắng hoặc quần short trắng đều rất phù hợp và đẹp.

Hai, phối áo đỏ với quần đen chân váy đen. Màu đen có thể phối được với tất cả các màu khác. Nếu bạn chưa biết phối cái áo đỏ của mình với quần màu gì, hãy phối ngay đỏ với đen để có một outfit hoàn hảo.

Ba, áo đỏ phối với quần jean chân váy jean. Nên ưu tiên quần jean màu xanh. Bên cạnh đó, bạn có thể phối áo khoác màu xanh lẻ màu xanh ở bên trong và những ngày đông sẽ giúp cho bạn trông rất là ấm áp.

Bốn, áo đỏ phối với quần màu xám. Màu xám là một trong những màu thuộc gam màu trung tính. Hai màu này kết hợp sẽ giúp cho bộ trang phục của bạn trong hài hòa hơn. Đỏ sẽ xua tan đi cái u ám của màu xám, còn màu xám sẽ làm giảm đi cái sự nổi bật của màu đỏ.

Xem thêm:  7 CÁCH CHỌN TRANG PHỤC TỐT CHO CÔ NÀNG CHÂN CONG VÒNG KIỀNG

Năm, áo đỏ phối với màu hồng nhạt. Nhấn mạnh với các nàng là màu hồng nhạt, phù hợp cho các cô nàng yêu thích sự ngọt ngào và nhẹ nhàng.

Sáu, áo đỏ phối với chân váy hoặc quần họa tiết caro hoặc là những hoa đơn giản. Bạn sẽ rất là fashionista với những kiểu này.

Và cuối cùng, áo màu đỏ phối với quần hoặc chân váy đỏ. Nếu mặc cả quần và áo đỏ, hãy ưu tiên chọn vải đỏ. Bạn có thể chọn áo ở trong là những màu sắc sáng hơn, ví dụ như màu trắng, màu nude và có thể phối kèm những phụ kiện màu trắng, màu nước.

Câu hỏi và trả lời thường gặp

  • Làm sao để phối màu đỏ sao cho hợp thời trang?
  • Có thể phối màu đỏ với màu gì?
  • Áo đỏ phối với quần màu gì sẽ đẹp?

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các nàng sẽ có thêm nhiều gợi ý cho sự phối đồ. Nếu bạn trót yêu màu đỏ, hãy ủng hộ CHARMLERY bằng cách nhấn đăng ký kênh để có thể cập nhật những video mới mỗi tuần. Cảm ơn các nàng đã dành thời gian theo dõi video! Thân ái, kính chào và hẹn gặp lại.