Những Mẫu Váy Trắng Đẹp Cho Nàng Béo

Bạn yêu thích những chiếc váy trắng nhưng lại có thân hình mập mạp? Đừng lo! Charmlery đã cho ra đời một loạt sản phẩm váy trắng đẹp dành riêng cho các nàng. Dù bạn có cân nặng từ 60 đến 65 kg hay trên 65 kg, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn váy phù hợp.

Những Mẫu Váy Trắng Đẹp Cho Nàng Béo
Những Mẫu Váy Trắng Đẹp Cho Nàng Béo

Mẫu váy trắng dáng xòe

váy trắng dáng xòe

Đầu tiên, hãy thử một chiếc váy trắng dáng xòe. Có nhiều mẫu váy xòe với thiết kế có tay ngắn, tay lửng và tay dài. Với chất liệu nhẹ nhàng và cổ vuông, váy trắng này sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn và mảnh khảnh hơn. Hoặc bạn có thể thử những chiếc váy ống mới đi có nhún eo phần nhóm Al, giúp che đi phần bụng mỡ khó chịu và tôn lên 3 vòng rõ ràng hơn.

Mẫu váy trắng ôm body

váy trắng ôm body

Váy trắng ôm body cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Những chiếc váy này giúp tôn dáng đặc biệt là vòng 3 của bạn. Ưu điểm của những chiếc váy trắng này là chất liệu chọn có độ dày và đứng pha với váy xòe, giúp che đi vết mỡ trên bụng và làm xòe rộng ra che đi vòng bụng.

Xem thêm:  8 Cách Phối Đồ Với Áo Gile Đen

Cần lưu ý rằng, váy trắng gam màu trắng sẽ hơi nóng trong những ngày hè. Bạn có thể chọn những chiếc váy màu trắng 2 dây hoặc trơn. Nếu bạn chọn váy có họa tiết, hãy chọn những họa tiết siêu nhỏ để trông nhẹ nhàng và bay bổng hơn.

Mẫu váy dạ hội màu trắng

váy dạ hội màu trắng

Ngoài những mẫu váy trắng thông thường, Charmlery còn thiết kế những chiếc váy dạ hội màu trắng dành riêng cho các cô nàng mập. Chúng tôi có rất nhiều mẫu váy dạ hội màu trắng được thiết kế từ size XL đến 3XL, phù hợp với cả nàng mập.

Bạn có thể thử những chiếc váy dạ hội màu trắng có tay dài, tay lửng hoặc lệch vai. Những thiết kế này sẽ làm bạn trông vừa đẹp vừa sang trọng. Đừng bỏ qua những chiếc váy dạ hội màu trắng có sải 65 kg và đặc biệt phù hợp với những cô nàng mập mạp.

FAQs

Tôi có thể mặc váy trắng nào phù hợp với thân hình mập?

Bạn có thể thử váy trắng dáng xòe hoặc váy trắng ôm body để tôn dáng và che đi những khuyết điểm.

Tôi có thể mặc váy trắng trong mùa nào?

Bạn có thể chọn váy trắng vào mùa thu, mùa xuân và mùa đông. Trong mùa hè, hãy chọn váy màu trắng 2 dây để cảm thấy thoáng mát.

Váy trắng có phù hợp với các buổi tiệc dạ hội?

Tất nhiên! Charmlery có những mẫu váy dạ hội màu trắng đẹp và phù hợp với các buổi tiệc dạ hội. Bạn có thể tự tin và xinh đẹp trong những mẫu váy này.

Xem thêm:  5 SỰ CỐ HAY GẶP KHI MẶC ĐẦM DẠ HỘI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Kết luận

Với những mẫu váy trắng đẹp và phù hợp cho nàng béo, Charmlery hy vọng rằng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm thú vị khi mặc váy trắng. Hãy ghé thăm CHARMLERY để khám phá thêm nhiều sản phẩm thời trang hấp dẫn khác nhé!