Nàng Có Mỡ Lưng, Mỡ Nách Nên Mặc Gì Cho Phù Hợp?

Bạn là một cô gái biết cảm giác lúng túng khi mặc áo vì mắc phải khuyết điểm mỡ lưng và mỡ nách? Đừng lo, hôm nay Charmlery sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn trang phục để che đi những khuyết điểm này một cách hiệu quả. Hãy cùng tôi theo dõi bài viết này nhé.

Nàng Có Mỡ Lưng, Mỡ Nách Nên Mặc Gì Cho Phù Hợp?
Nàng Có Mỡ Lưng, Mỡ Nách Nên Mặc Gì Cho Phù Hợp?

Áo ngực phù hợp

Nếu bạn có phần lưng to và mỡ nách, khi chọn áo ngực hãy chọn những chiếc áo ngực bản to và màu sắc cơ bản như trắng hoặc đen. Những chiếc áo ngực bản to sẽ giúp che đi khuyết điểm mỡ lưng và mỡ nách, tạo cảm giác tự tin khi mặc áo dài hoặc đầm ôm.

Tránh chọn đầm cúp ngực

Để tránh lộ khuyết điểm mỡ lưng và mỡ nách, hạn chế chọn những chiếc đầm hoặc áo cúp ngực. Nếu bạn thích khoe phần xương quai xanh, hãy chọn những chiếc áo cổ vuông hoặc đầm trễ vai. Những chiếc áo cúp ngực ngoài tạo cảm giác ngắn mỡ lợn và dễ lộ khuyết điểm mở nách.

Tránh đầm 2 dây

Bất kể bạn có lưng to hay không, hạn chế mặc đầm 2 dây nhỏ vì có thể dễ lộ khuyết điểm. Hãy chọn đầm 2 dây bản to với cúp ngực cao và tạo đường cong cho cơ thể. Cần chọn đồng thời các chiếc đầm có tay con hoặc tay lửng để tránh bị lỗi.

Xem thêm:  Áo trễ vai: Lưu ý và phù hợp với dáng người nào?

Tránh đầm ôm body sát nách

Để tự tin hơn và che đi khuyết điểm mở lưng, tránh mặc đầm ôm body sát nách. Những chiếc đầm ôm body quá chật so với cơ thể có thể khiến bạn dễ lộ khuyết điểm lưng. Nếu muốn mặc đầm ôm body, chọn những chiếc có chất liệu vải dày dặn và co giãn tốt, cùng với cúp ngực cao và tay con hoặc tay lửng.

Tránh áo cổ yếm và áo đồng phục

Nếu bạn không có vai mảnh khảnh, hạn chế mặc áo cổ yếm và áo đồng phục. Những chiếc áo cổ yếm dễ lộ khuyết điểm mở nách và làm khoe phần lưng. Thay vào đó, hãy chọn những chiếc áo phù hợp với cơ thể của bạn.

Câu hỏi và trả lời thường gặp

Q: Tôi có lưng to nhưng không có mỡ nách, có cách nào để che đi khuyết điểm mở lưng một cách hiệu quả không?
A: Để che đi khuyết điểm mở lưng, bạn có thể chọn những chiếc áo có phần lưng màu lưới hoặc áo có lưng quét ngọn, không khoét rộng. Điều này giúp bạn vừa sexy mà vẫn giấu được khuyết điểm.

Q: Có cách nào khác để che đi khuyết điểm mở lưng và mở nách không?
A: Ngoài việc chọn trang phục phù hợp, bạn cũng có thể thử những chiêu trò khác như chọn áo có kiểu dáng hoa văn hay với chi tiết bút mực để tạo sự chú ý từ phần lưng và giúp che đi khuyết điểm.

Xem thêm:  8 MẸO THỜI TRANG HỮU ÍCH BẤT NGỜ

Kết luận

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn được những trang phục phù hợp để che đi khuyết điểm mở lưng và mở nách. Nếu bạn còn có những mẹo hay ho khác, hãy chia sẻ ở phía bên dưới để mọi người cùng học hỏi. Và đừng quên ghé thăm CHARMLERY để khám phá thêm nhiều sản phẩm thời trang đẹp dành cho bạn. Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!