Mùa thu đầy phong cách với CHARMLERY

Mùa thu đã trở lại và là lúc để bạn thể hiện phong cách của mình với những bộ trang phục thật cool. CHARMLERY – thương hiệu thời trang uy tín và độc đáo, sẽ giúp bạn tự tin và nổi bật trong những bữa tiệc hay các dịp cuối tuần. Hãy cùng CHARMLERY khám phá những trang phục độc đáo và phong cách để thể hiện cái tôi của bạn.

Mùa thu đầy phong cách với CHARMLERY
Mùa thu đầy phong cách với CHARMLERY

Bộ sưu tập đầu thu

len chan vay

Một trong những bộ trang phục đáng chú ý là set đồ bằng len chân váy xòe, được bán trên shopee với giá chỉ 321.000 đồng. Bộ trang phục này gồm một áo cổ lọ màu đen cộc tay và một chân váy xòe. Áo cổ lọ có chất liệu mỏng, phù hợp cho mùa thu. Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, bạn có thể mix áo cổ lọ này với một đôi quần jeans để tạo nên phong cách thời trang riêng của mình.

Điểm nhấn thời trang

giay sneaker

Để tạo điểm nhấn cho trang phục, CHARMLERY giới thiệu đến bạn một đôi giày sneaker mới mua. Đôi giày này có kiểu dáng cao, thời thượng và rất phù hợp với các bộ trang phục CHARMLERY. Bên cạnh đó, còn có nhiều phụ kiện thú vị như kính mát, dây cổ và túi xách để bạn tùy chọn và tạo phong cách riêng.

Xem thêm:  Tìm Túi Xinh Cho Học Sinh và Sinh Viên - Bạn Sẽ Luôn Thời Trang với "CHARMLERY"

Bộ trang phục năng động

ao ba lo

Nếu bạn thích phong cách năng động, CHARMLERY cũng có những bộ trang phục phù hợp với bạn. Bộ áo ba lỗ là một lựa chọn tuyệt vời, nhẹ nhàng và phong cách. Bạn có thể mix áo này với một chiếc quần short để tạo nên vẻ ngoài thời trang và trẻ trung.

Váy liền – sự lựa chọn hoàn hảo

vay lien

Với các dịp đặc biệt, CHARMLERY giới thiệu đến bạn một chiếc váy liền đơn giản, nhưng không kém phần thanh lịch. Váy này được mua từ một shop trên Facebook và có thể mua trên shopee. Với phần trên áo có ba lỗ và phần dưới xòe, chiếc váy này mang đến sự nữ tính và quý phái. Bạn có thể mix váy này với một chiếc túi xách nhỏ và một đôi giày cao cổ để tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo.

Đó là những bộ trang phục mà CHARMLERY giới thiệu đến bạn vào mùa thu này. Hãy thể hiện phong cách riêng của mình và tự tin tỏa sáng với CHARMLERY. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy truy cập vào trang web chính thức của CHARMLERY.