MẸO CHỌN ĐỒ PHÙ HỢP VỚI 4 DÁNG MÔNG (VÒNG 3)

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để chọn trang phục phù hợp với dáng mông của mình chưa? Mỗi dáng mông có những đặc điểm riêng, và việc chọn bộ trang phục phù hợp sẽ giúp bạn tự tin và nổi bật hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá 4 dáng mông phổ biến và mẹo chọn đồ theo từng dáng mông đó.

MẸO CHỌN ĐỒ PHÙ HỢP VỚI 4 DÁNG MÔNG (VÒNG 3)
MẸO CHỌN ĐỒ PHÙ HỢP VỚI 4 DÁNG MÔNG (VÒNG 3)

Mông hình vuông

Nếu bạn sở hữu một dáng mông vuông, có cấu trúc xương to và đùi to, chúng ta cần tạo sự cân đối bằng cách tập trung vào phần dưới eo và hông. Mông hình vuông thường hẳn nét từ trên xuống dưới mà không có đường cong rõ ràng. Để kiểm soát dáng mông vuông của bạn, hãy ưu tiên chọn đầm chữ A hoặc thiết kế nhiều lớp để tạo dáng mỏng. Bạn nên tránh những chiếc đầm ôm sát vì chúng có thể làm lộ các khuyết điểm của bạn.

Dáng mông hình vuông

Mông hình tròn

Mông hình tròn được coi là dáng mông đẹp và gợi cảm. Nếu bạn sở hữu dáng mông này, hãy tập trung chủ yếu vào hai bên mông để tạo sự đều đặn. Dáng mông này sẽ giúp bạn có cảm giác eo thon gọn và vòng ba hấp dẫn hơn. Bạn có thể tự tin chọn mọi loại trang phục từ đầm xòe cho đến quần ôm. Đừng quên thêm chút váy đẹp để làm cho vòng 3 của bạn trở nên quyến rũ hơn nữa.

Xem thêm:  Cách luôn trở nên xinh đẹp trong những chuyến đi

Dáng mông hình tròn

Mông hình trái tim

Dáng mông hình trái tim thường tập trung ở phần mông và đùi, giúp bạn có cảm giác eo thon gọn và vòng 3 căng tròn. Khi chọn trang phục, ưu tiên chọn những chiếc đầm có thiết kế eo cao để tạo sự cân đối. Bạn cũng có thể chọn các loại vải như lụa để tăng thêm sự quyến rũ. Hạn chế mặc những chiếc đầm ôm hoặc quần ôm quá bó sát, và nếu muốn, có thể sử dụng những chiếc quần lót độn mông và nâng mông để cải thiện hình dáng.

Dáng mông hình trái tim

Mông hình tam giác ngược hoặc chữ V

Dáng mông tam giác ngược có xu hướng không tập trung vào phần mông mà chuyển dần sang phần vai. Bạn có thể chọn những thiết kế cổ chữ V để tạo sự cân đối cho cơ thể. Thêm chút váy xòe hoặc quần ôm để khéo léo khoe vòng 3 của bạn, nhưng đồng thời cũng giảm đi sự căng tròn của mông.

Dáng mông hình tam giác ngược

Đừng quên, việc chọn trang phục phù hợp với dáng mông của mình là rất quan trọng để tôn lên vẻ đẹp của bạn. Hãy ứng dụng những mẹo trên và chọn được trang phục đúng đắn để tự tin hơn. Đừng quên ghé thăm CHARMLERY để khám phá thêm những bộ sưu tập thời trang độc đáo và phù hợp với mọi dáng mông.

FAQs

1. Làm sao để biết dáng mông của mình thuộc loại nào?
Để biết dáng mông của mình thuộc loại nào, bạn có thể tự nhìn vào gương hoặc hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè.

Xem thêm:  Mặc gì khi công ty không quy định đồng phục? | Thời trang công sở

2. Tôi có thể áp dụng những mẹo này cho trang phục hàng ngày không?
Tất nhiên! Những mẹo này áp dụng cho cả trang phục hàng ngày và trang phục dự tiệc. Hãy chọn những trang phục phù hợp với dáng mông của bạn để tự tin hơn.

3. Tôi có thể tìm kiếm thêm thông tin về CHARMLERY ở đâu?
Bạn có thể tìm hiểu thêm về CHARMLERY và khám phá những bộ sưu tập thời trang tại đây.

Kết luận

Việc chọn trang phục phù hợp với dáng mông là một yếu tố quan trọng để tôn lên vẻ đẹp của bạn. Bằng cách áp dụng những mẹo và ý tưởng trong bài viết này, chúng ta hi vọng bạn đã tìm được sự hỗ trợ để tự tin hơn khi lựa chọn trang phục. Hãy khám phá thêm CHARMLERY để tìm kiếm những bộ trang phục phù hợp với dáng mông của bạn.