Linh Miu: Biểu diễn “lỗi nhịp” tại Quảng Ninh và hậu quả đáng buồn

Do những hình ảnh vô cùng phản cảm tại Hội chợ ở Quảng Ninh, ca sĩ Linh Miu đã bị đình chỉ biểu diễn tạm thời tại tỉnh này. Sự việc này đã gây xôn xao dư luận và tạo nên những hệ lụy không mong muốn cho nghệ sĩ.

Một biểu diễn “lỗi nhịp” gây tranh cãi

Trong một buổi biểu diễn vào tối 12/10 tại Quảng Ninh, Linh Miu đã tham gia với vai trò ca sĩ tại một hội chợ diễn ra tại đây. Tuy nhiên, không may, chiếc áo cut-out trên ngực của cô đã tuột xuống khiến cảnh tượng không đẹp mắt hiện ra trước mắt khán giả. Ban đầu, cô không hề hay biết về sự cố này. Đến khi nhận ra, Linh Miu đã vội vã quay lưng và kéo áo để che điểm nhạy cảm.

Những hậu quả của sự việc

Sau khi sự việc trở thành tâm điểm của sự chú ý, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã gửi công văn hỏa tốc số 937 tới Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Quảng Ninh yêu cầu kiểm tra và xử lý nghiêm khắc vụ việc này. Linh Miu đã vi phạm quy định tại Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 5/10/2012 của Chính phủ về việc sử dụng trang phục phản cảm.

Bước đầu, Thanh tra tỉnh Quảng Ninh đã đưa ra lệnh cấm biểu diễn với ca sĩ này trong thời gian diễn ra hội chợ. Điều này đồng nghĩa với việc Linh Miu không thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật tại tỉnh này trong thời gian tới.

Xem thêm:  Đầm Dự Tiệc Trẻ Trung: Chọn Lựa Vẻ Sang Trọng Cho Bữa Tiệc

Lời khẳng định từ Linh Miu

Trong buổi trò chuyện với phóng viên, Linh Miu đã chia sẻ rằng cô đã được thông báo về lịch đình chỉ biểu diễn và sẽ tuân thủ quyết định đó. Tuy nhiên, cô cho rằng mọi người hiểu lầm về việc cố tình để lộ ngực để nổi tiếng.

Linh Miu cho biết rằng đoạn clip trên mạng không thể ghi lại đầy đủ phần trình diễn của cô, từ đó gây hiểu lầm cho công chúng. Cô lý giải rằng khi lên sân khấu, cô đã nghĩ rằng bộ váy bó sát sẽ không gây vấn đề gì. Tuy nhiên, do hào hứng và nhảy múa quá sung, áo ngực đã bị tuột xuống và lộ phần nhạy cảm như vậy. Linh Miu khẳng định rằng, đó chỉ là một sự cố không mong muốn và cô đã cố gắng xử lý tình huống ngay trên sân khấu.

Cô cũng cho biết rằng cảm thấy rất tiếc về việc này và sẽ rút kinh nghiệm cho những lần biểu diễn tiếp theo.

Đọc thêm về Linh Miu tại đây.