Làm Thế Nào Để Mix Đồ Cho Người Lùn Cao Hơn 10cm?

Bạn muốn trông cao hơn? Đúng rồi, để trông cao hơn, bạn cần chú ý từ đầu đến chân, đặc biệt đồ mặc. Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn và luôn cảm thấy mình lùn, hãy xem lại cách bạn chọn đồ để phù hợp với vóc dáng. Dưới đây là 8 mẹo mix đồ cho người lùn trông cao hơn 10cm, hy vọng sẽ giúp bạn. Hãy nhớ ủng hộ CHARMLERY bằng cách like và đăng ký kênh!

Làm Thế Nào Để Mix Đồ Cho Người Lùn Cao Hơn 10cm?
Làm Thế Nào Để Mix Đồ Cho Người Lùn Cao Hơn 10cm?

Áo Croptop và Chân váy Xòe

Nếu bạn sở hữu vòng eo thon gọn, đừng bỏ qua áo croptop. Đây là kiểu áo rất thời trang và trẻ trung. Bạn có thể phối áo croptop với chân váy xòe. Đối với chân váy xòe ngắn nhất, chọn áo croptop để trông trẻ trung và cao hơn. Bạn cũng có thể mặc quần cạp cao với áo thun ôm để trông thon gọn và cao hơn.

Áo Croptop và Chân váy Xòe

Form Rộng và Dây thắt Lưng

Đối với những chiếc áo form rộng, hãy phối với dây thắt lưng để tôn vinh phần eo nhỏ của bạn. Điều này sẽ giúp bạn trông trong cái tính mà lại thon gọn. Đôi giày cao gót cùng với này sẽ giúp bạn trông cao hơn.

Dây thắt Lưng

Tránh Đồ Sọc Ngang

Hãy tránh đồ sọc ngang hoặc họa tiết to. Thay vào đó, chọn đồ sọc dọc hoặc những họa tiết nhỏ. Những bộ đồ hàng là những chiếc đầm hoặc váy họa tiết sẽ giúp bạn trông cao và gọn gàng. Không bao giờ sợ lỗi mốt với những thiết kế sọc dọc.

Xem thêm:  Mặc đẹp mà không tốn kém: Bí quyết thời trang biển của CHARMLERY

Đồ sọc dọc

Đầm Dạ Hội Chấm Bi

Nếu bạn muốn thử những chiếc đầm dạ hội nhưng lo ngại chiều dài, đừng lo! Bạn vẫn có thể mặc những chiếc đầm dạ hội xẻ đùi hoặc đôi cao để trông như có đôi chân dài. Hãy để lại phần tà của đầm dạ hội phép đất và nếu cần thiết, có thể cắt ngắn một phần.

Đầm Dạ Hội Chấm Bi

Đầm Eo Cao

Chọn những chiếc đầm có phần eo cao để cắt rốn trên 10cm và làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn. Hãy chọn những chiếc đầm với màu đơn sắc để trông thon gọn hơn. Đầm theo cao cũng giúp cân bằng chân và lưng.

Đầm Eo Cao

Phối Đồ Nhiều Lớp

Nếu bạn yêu màu sắc, hãy phối đồ nhiều lớp. Điều này không chỉ làm bạn trông thời trang hơn mà còn trẻ trung và cao hơn. Hãy chọn những chiếc áo và váy có màu sắc hài hòa để tạo sự cân đối.

Phối Đồ Nhiều Lớp

Quần Jean Ôm Chân

Chọn quần jean ống ôm để ghép cho bạn trông thon gọn và cao hơn. Tránh quần jean ống rộng vì nó sẽ làm bạn trông lùn và mập hơn.

Quần Jean Ôm Chân

Giày Cao Gót

Cuối cùng, đừng quên chiếc giày cao gót. Chọn những đôi giày cao gót để tạo cảm giác bạn có đôi chân dài. Nhớ chọn những mẫu giày đơn sắc và phù hợp với trang phục của bạn.

Giày Cao Gót

FAQs

1. Những kiểu áo nào phù hợp với người lùn?

Bạn có thể chọn áo croptop, áo sơ mi, áo thun ôm, và áo rất tóc. Nhớ chọn kiểu áo phù hợp với chiều cao và vóc dáng của bạn.

Xem thêm:  11 Outfits Để Trở Lại Trường Học - Sinh Viên Mặc Gì Đi Học?

2. Cách nào để trông cao hơn khi mặc quần jean?

Chọn quần jean ống ôm để trông thon gọn và cao hơn. Tránh chọn quần jean ống rộng vì nó sẽ làm bạn trông lùn và mập hơn.

3. Làm thế nào để chọn đầm dạ hội phù hợp với người lùn?

Chọn đầm dạ hội xẻ đùi hoặc đôi cao để trông như có đôi chân dài. Nếu cần thiết, cắt ngắn phần tà của đầm để phù hợp với chiều cao của bạn.

Kết Luận

Hy vọng với 8 mẹo mix đồ cho người lùn trên, bạn đã có thêm những gợi ý để trông cao hơn 10cm. Hãy để lại bình luận nếu bạn có những gợi ý khác và đừng quên đăng ký kênh để theo dõi những video mới từ CHARMLERY. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại!