Giá Máy In Áo Thun 3D: Hướng Dẫn Chi Tiết Tại Việt Nam

Xin chào các bạn! Bạn đang tìm kiếm máy in áo thun 3D với giá cả phải chăng tại Việt Nam? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá cả và các loại máy in áo thun 3D hiện có trên thị trường. Hãy cùng CHARMLERY khám phá nhé!

1. Máy in áo thun 3D là gì?

Với sự phát triển không ngừng của dịch vụ in ấn trên áo thun, trên thị trường đã xuất hiện nhiều công nghệ tiên tiến. Các máy móc ngày càng được cải tiến để mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Máy in áo thun 3D

Kỹ thuật in áo thun 3D ra đời nhằm đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Với các hình in chính xác, bắt mắt, chúng ta có thể tạo ra những hiệu ứng sống động và mới lạ trên áo thun. Áo thun in 3D sử dụng kỹ thuật in tràn khuôn “sublimation” để tạo ra hiệu ứng 3D độc đáo. Phong trào sử dụng áo thun in 3D đang rất thịnh hành không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn cầu.

2. Các loại máy in áo thun 3D hiện có tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều mẫu máy in áo thun 3D khác nhau trên thị trường, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi cơ sở kinh doanh. Mỗi công nghệ in 3D đều có nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cung cấp phiên bản thương mại cho người dùng lựa chọn.

Xem thêm:  14 Mẫu Đầm Maxi Biển: Thần thái duyên dáng cho kỳ nghỉ dưỡng

Máy in kỹ thuật 3D dùng phương pháp chuyển nhiệt: Máy in áo thun 3D sử dụng kỹ thuật chuyển nhiệt, yêu cầu sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao được tạo ra trên Corel hoặc Photoshop. Hình ảnh sau đó được in lên giấy in chuyển nhiệt đặc biệt. Mực cũng phải là loại mực chuyên dụng. Cuối cùng, máy in ép nhiệt sẽ chuyển hình ảnh từ giấy lên mặt vải.

Máy in áo thun 3D dùng phương pháp chuyển nhiệt

Máy in kỹ thuật 3D dùng phương pháp in phun trực tiếp: Phương pháp này sử dụng công nghệ in phun trực tiếp hình ảnh lên bề mặt áo, được coi là hiện đại nhất trên thế giới. Mọi thao tác đều thông qua một máy in duy nhất, không tốn nhiều công sức như phương pháp chuyển nhiệt.

Máy in áo thun 3D dùng phương pháp in phun trực tiếp

3. Giá máy in áo thun 3D tại Việt Nam năm 2022

Trên thế giới, kỹ thuật in 3D trên áo thun ngày càng phổ biến, dẫn đến sự đa dạng của các loại máy in áo thun. Việc tìm kiếm các loại máy in áo thun 3D là điều dễ thấy. Tuy nhiên, mục đích và giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại máy.

Bảng giá tham khảo các loại máy in áo thun 3D tại thị trường Việt Nam

4. Bảng giá tham khảo:

  • Máy in áo thun 3D ép nhiệt khổ 38: 3.300.000đ
  • Máy in áo thun 3D ép nhiệt khổ 38 loại cao áp chuyên dụng: 4.200.000đ
  • Máy in áo thun 3D ép nhiệt khổ 32*45 loại cao áp: 4.900.000đ

5. Mẫu Hình In Áo Thun 3D

Mẫu hình in áo thun 3D
Mẫu hình in áo thun 3D
Mẫu hình in áo thun 3D
Mẫu hình in áo thun 3D
Mẫu hình in áo thun 3D
Mẫu hình in áo thun 3D
Mẫu hình in áo thun 3D
Mẫu hình in áo thun 3D
Mẫu hình in áo thun 3D

Qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về giá máy in áo thun 3D tại thị trường Việt Nam. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể dễ dàng chọn lựa loại máy phù hợp để đạt hiệu suất và kết quả tốt nhất cho mình.

Xem thêm:  Váy cưới đi bàn: Lựa chọn tinh tế và đa dạng cho cô dâu

Hãy truy cập CHARMLERY để tìm hiểu thêm về dịch vụ in áo thun và các sản phẩm liên quan đến ngành in ấn.