Đón đầu xu hướng thời trang năm 2022 với màu sắc “Very Peri” theo Pantone

Bạn yêu thích thời trang, hay đang làm stylist và muốn cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới thời trang? Bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về màu sắc “Very Peri” – xu hướng của năm 2022 theo Pantone.

Đón đầu xu hướng thời trang năm 2022 với màu sắc "Very Peri" theo Pantone
Đón đầu xu hướng thời trang năm 2022 với màu sắc "Very Peri" theo Pantone

Màu sắc “Very Peri” – Màu sắc độc đáo cho năm 2022

Pantone đã công bố màu sắc “Very Peri” là màu sắc dẫn đầu xu hướng thời trang cho năm 2022. Đây là một màu tím độc đáo, tươi sáng và rực rỡ. Màu “Very Peri” mang đến sự tươi trẻ và cá nhân hóa cho phong cách của bạn.

Màu sắc Very Peri

Kết hợp đồ với màu “Very Peri”

Bạn có nhiều cách để kết hợp đồ với màu “Very Peri”. Dưới đây là một số gợi ý:

  • Áo blouse hoặc váy với màu “Very Peri” kết hợp với quần jeans trắng tạo nên một bộ trang phục tươi mới và nổi bật.
  • Một chiếc áo khoác hoặc áo len màu “Very Peri” có thể kết hợp với quần legging đen và giày cao gót màu trung tính để tạo nên một phong cách thời trang đầy cá tính.
  • Bạn cũng có thể thử nghiệm kết hợp màu “Very Peri” với các màu sắc khác như trắng, đen, xám, vàng nhạt để tạo ra những trang phục đa dạng và phong cách riêng.
Xem thêm:  Mặc Đồ Minimal - Thành thạo nghệ thuật thời trang tối giản

Đón xu hướng thời trang với CHARMLERY

Nếu bạn đang tìm kiếm những trang phục và phụ kiện thời trang phù hợp với xu hướng màu sắc “Very Peri”, hãy đến với CHARMLERY. CHARMLERY là thương hiệu thời trang uy tín và chất lượng, mang đến cho bạn những sản phẩm thời trang độc đáo và phong cách.

Qua bài viết này, bạn đã có một cái nhìn sơ bộ về xu hướng màu sắc “Very Peri” – Pantone trend 2022. Hãy tự tin thể hiện phong cách và sáng tạo với màu sắc này để tạo nên những bộ trang phục thời thượng và cá nhân hóa. Hãy đến CHARMLERY để tìm kiếm sự đa dạng trong thế giới thời trang và thỏa mãn đam mê của bạn!