Đồ Bộ Thun Kiểu: Top 100 Phong Cách Quần Áo Co Giãn May

Bạn đang tìm kiếm một kiểu đồ bộ thun kiểu mới để mặc? Hiện nay, có rất nhiều mẫu đẹp và đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Hãy cùng CHARMLERY khám phá top 100 phong cách quần áo co giãn may năm 2022!

Đồ bộ thun atiway dài – Gợi ý hàng đầu

Đồ bộ thun atiway dài

Đồ bộ thun atiway dài là gợi ý hàng đầu của chúng tôi. Với giá chỉ 70.000 vnđ, bạn có thể sở hữu một bộ thun dài atiway chất lượng. Chất liệu vải thun bông co giãn tốt và tiện dụng cho các hoạt động trong nhà.

Đồ bộ thun may sẵn đã cập bến nhà bạn

Đồ bộ thun may sẵn

Ấn tượng tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là đồ bộ thun may sẵn. Với chất liệu vải misa và 5 size khác nhau, bộ thun này chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Giá chỉ 120.000 vnđ.

Đồ bộ bông với nhiều màu sắc đa dạng

Đồ bộ bông

Bộ cotton với 4 size và 10 màu sắc khác nhau cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Chất liệu vải mát mịn, bao xù, giá chỉ 65.000 vnđ. Hãy thêm một chút sắc màu vào tủ đồ của bạn với bộ cotton này.

Xem thêm:  Phối đồ Chân Váy Jean Dài: Cách Mix Đồ Đẹp Mắt và Trẻ Trung

Livestream: Những kiểu đồ bộ thun đẹp nhất

Nếu bạn muốn biết thêm về những kiểu đồ bộ thun đẹp nhất, hãy tham gia xem livestream dưới đây:

Livestream đồ bộ thun

Đánh giá từ khách hàng

Hãy lắng nghe những đánh giá từ khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi:

  • “Chu shop vui vẻ, tư vấn nhiệt tình, thời gian giao hàng nhanh. Tôi đã mua nhiều lần ở shop và hài lòng với sản phẩm. Sẽ tiếp tục ủng hộ.” – thuyphuong190279

  • “Shop duyệt đơn rất nhanh, ship hàng cũng cực nhanh. Chất vải mát dày dặn. Áo không phải thun cotton mà là vải tuyết mưa có co giãn tốt. Cảm ơn shop, sẽ ủng hộ tiếp sau.” – b*****8

  • “Hàng đẹp hơn mong đợi. Chất vải mát dày dặn. Đường may kỹ. Mọi người nên mua, sẽ mua thêm mấy bộ nữa.” – kieunhi071124

Đó là những thông tin về top 100 phong cách quần áo co giãn may. Nếu bạn muốn mua sản phẩm, hãy truy cập CHARMLERY để biết thêm chi tiết và mua hàng ngay hôm nay!