Đầm trắng mang giày màu gì? AYLEEN DRESS

Nếu bạn đang phân vân về cách phối đôi giày màu gì khi mặc chiếc đầm trắng trong tủ đồ của mình, hãy xem ngay video clip dưới đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các gợi ý phối đồ với chiếc đầm trắng AYLEEN DRESS từ thương hiệu CHARMLERY.

Đầm trắng mang giày màu gì? AYLEEN DRESS
Đầm trắng mang giày màu gì? AYLEEN DRESS

Phối đầm trắng với giày màu trắng

Phối đầm trắng với giày màu trắng là một sự lựa chọn an toàn và phổ biến. Đây là cách phối đồ giúp tạo sự nhất quán và tôn vinh vẻ đẹp của chiếc đầm trắng. Bạn có thể thử các mẫu giày trắng kết hợp với tông màu tương đồng hoặc đối lập để tạo điểm nhấn và tự tin hơn.

White dress with white shoes

Phối đầm trắng với giày đen

Phối đầm trắng với giày đen tạo sự tương phản giữa màu trắng và màu đen, giúp bộ trang phục nổi bật hơn. Bạn có thể chọn những đôi giày có điểm nhấn là ngọc trai màu trắng hoặc những đôi giày sandal cao gót màu đen để phối cùng đầm trắng.

Xem thêm:  5 Cách Biến Đồ Cũ Thành Đồ Mới Với "CHARMLERY"

White dress with black shoes

Phối đầm trắng với giày đỏ

Đôi giày màu đỏ sẽ là điểm nhấn cho bộ trang phục và tôn lên chiếc đầm màu trắng của bạn. Bạn có thể kết hợp với một cái ví cầm tay hoặc một túi đeo chéo màu đỏ, hoặc thêm đôi hoa tai màu đỏ để tạo sự tương phản tốt và nổi bật cùng đôi giày.

White dress with red shoes

Phối đầm trắng với giày màu xanh

Để tạo sự hài hòa và phù hợp hơn với chiếc đầm trắng, bạn nên chọn đôi giày màu xanh pastel. Màu xanh pastel sẽ là sự lựa chọn tốt và giúp tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

White dress with blue shoes

Phối đầm trắng với giày màu bạc

Đôi giày màu bạc sẽ mang đến sự lấp lánh và sang trọng cho bộ trang phục của bạn, đặc biệt trong các buổi tiệc đêm. Bạn có thể phối kèm với đôi bông tai bạc và chiếc ví cầm tay màu bạc để tạo sự hoàn hảo và tông xuyệt tông với đôi giày.

White dress with silver shoes

Phối đầm trắng với giày màu nút

Có ba loại màu nút phù hợp với chiếc đầm trắng của bạn, đó là màu da, màu trong suốt và màu nâu nhạt. Bạn có thể lựa chọn màu nút phù hợp với tông màu da của bạn hoặc chọn màu nước nhạt Hồng hoặc màu nâu. Tùy thuộc vào phong cách cá nhân của bạn và sự kết hợp với chiếc đầm trắng.

White dress with nude shoes

Lựa chọn kiểu dáng

Khi lựa chọn đôi giày phối với chiếc đầm trắng, hãy nhớ một quy tắc đơn giản: nếu váy quá dài, hãy ưu tiên giày cao gót. Nếu váy ngắn, bạn có thể chọn những đôi boot cao cổ. Hoặc bạn có thể lựa chọn giày búp bê nếu muốn điệu đà và nhẹ nhàng. Điều quan trọng là phải tạo được sự cân đối và hài hòa giữa chiếc đầm và đôi giày.

Xem thêm:  8 CÁCH GIÚP BẠN CÓ VẺ NGOÀI TRƯỞNG THÀNH HƠN VỚI THƯƠNG HIỆU CHARMLERY

FAQs

1. Đôi giày màu nào phù hợp nhất với chiếc đầm trắng?

Đôi giày màu trắng là lựa chọn an toàn và phù hợp nhất với chiếc đầm trắng. Bạn cũng có thể thử các mẫu giày có tông màu tương đồng hoặc đối lập để tạo điểm nhấn.

2. Có thể phối chiếc đầm trắng với giày màu đen được không?

Có, phối đầm trắng với giày đen tạo sự tương phản và là một cách phổ biến để tôn vinh vẻ đẹp của chiếc đầm trắng.

3. Đôi giày màu nào sẽ làm nổi bật chiếc đầm trắng?

Bạn có thể chọn đôi giày màu đỏ để làm nổi bật chiếc đầm trắng. Màu đỏ sẽ tạo sự tương phản và tôn lên vẻ đẹp của đầm.

4. Ngoài đôi giày trắng, còn màu nào phù hợp với chiếc đầm trắng?

Bạn có thể thử phối đầm trắng với giày màu xanh pastel, màu bạc, hoặc màu nút như màu da, màu trong suốt, màu nâu nhạt.

Conclusion

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ tự tin hơn khi phối chiếc đầm trắng với đôi giày phù hợp trong tủ đồ của mình. AYLEEN DRESS từ CHARMLERY sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn tạo nên một bộ trang phục thật tinh tế và phong cách. Hãy trải nghiệm thương hiệu CHARMLERY và khám phá thêm nhiều sản phẩm thời trang hấp dẫn tại CHARMLERY.