Chọn Đầm Cúp Ngực Quyến Rũ Theo Từng Dáng Người

Bạn là người yêu thích thời trang và muốn tạo nên phong cách quyến rũ với chiếc đầm cúp ngực? Nhưng liệu bạn có biết cách chọn đúng kiểu đầm phù hợp với dáng người của mình? Đừng lo, Charmlery sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời.

Chọn Đầm Cúp Ngực Quyến Rũ Theo Từng Dáng Người
Chọn Đầm Cúp Ngực Quyến Rũ Theo Từng Dáng Người

Chọn đúng cúp ngực

Image

Một chiếc đầm cúp ngực phù hợp sẽ ôm sát với phần ngực của bạn, tạo nên vẻ quyến rũ mà không gây phản cảm. Nếu chiếc đầm cúp ngực bạn mua hơi rộng hoặc hơi chật, hãy nhờ thợ may điều chỉnh bằng cách bóp hai đường ở hai bên nách để nó ôm khít với cơ thể của bạn. Điều này giúp tôn lên vòng 1 của bạn và giúp bạn tự tin thoải mái khi vận động.

Chọn đầm cúp ngực cho người mập và lùn

Nếu bạn có vóc dáng mập và lùn, hãy ưu tiên chọn những chiếc đầm cúp ngực có thiết kế lệch vai hoặc một bên kem bên hỏi. Những thiết kế này sẽ giúp tạo nên vẻ quyến rũ và che đi khuyết điểm. Bên cạnh đó, cúp ngực phối 2 dây cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Đối với chiều dài của chiếc đầm, bạn có thể chọn chiếc đầm dài trên gối khoảng 5cm hoặc quay gỗ luôn 5cm. Những kiểu đầm này sẽ giúp tôn lên chiều cao lý tưởng của bạn.

Xem thêm:  Da ngăm thì mặc gì trong mùa hè? Tủ đồ mùa hè cho cô nàng da ngăm

Chọn đầm cúp ngực cho người cao và gầy

Nếu bạn có vóc dáng cao và gầy, hãy chọn những thiết kế vừa cúp ngực mà lại phối trễ vai. Chiếc đầm dạ hội như vậy sẽ giúp bạn che khuyết điểm và tôn vóc dáng hoàn hảo.

Chọn đầm cúp ngực cho người có vòng 2 to

Nếu bạn có vòng 1 to và vòng 2 lớn, hãy mặc những chiếc áo ngực có phần mút gai để tăng kích thước vòng 1. Đồng thời, chọn những chiếc đầm có thiết kế gợn ngực phối trễ vai và peplum để che đi các khuyết điểm vòng 2.

Lưu ý chất liệu, màu sắc và phụ kiện

  • Chọn chất liệu đầm thun cotton co giãn nếu bạn ưa thích sự thoải mái. Nếu bạn thích sự sang trọng, hãy chọn chất liệu ren phối lụa.
  • Đôi giày cao gót với chiều cao từ 7cm đến 10cm là sự kết hợp hoàn hảo với đầm cúp ngực.
  • Hãy chọn giày có tông màu xuyệt tông hoặc màu nước để tạo sự hài hòa với trang phục.
  • Ưu tiên chọn phụ kiện tô điểm phần hở của cơ thể như dây chuyền, bông tai…

Image

FAQs

1. Tôi nên chọn loại đầm cúp ngực nào nếu có vòng 1 to và vòng 2 nhỏ?

Bạn nên chọn những chiếc áo ngực có phần mút gai để tăng kích thước vòng 1. Đồng thời, chọn những chiếc đầm có thiết kế gợn ngực phối trễ vai và peplum để che đi các khuyết điểm vòng 2.

Xem thêm:  MẪU VÁY ĐẦM DỰ TIỆC ĐẸP VÀ SANG TRỌNG: Tìm Kiếm Phong Cách Riêng Của Bạn

2. Làm cách nào để chọn chiếc đầm cúp ngực phù hợp với dáng người của mình?

Bạn nên xem xét vóc dáng, chiều cao và kích thước vòng 1, vòng 2 của mình để chọn chiếc đầm cúp ngực phù hợp. Hãy thử nhiều kiểu đầm và chọn chiếc mà bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất.

3. Có cần chọn áo lót phù hợp khi mặc đầm cúp ngực không?

Đúng vậy, việc chọn áo lót phù hợp rất quan trọng khi mặc đầm cúp ngực. Áo lót có thể giúp cân bằng vòng 1 và vòng 2 của bạn. Hãy chọn áo lót có thiết kế gợn ngực và mút gai để tạo sự hài hòa và tôn lên vòng 1 của bạn.

Kết luận

Hy vọng những tips trên sẽ giúp bạn chọn được những chiếc đầm cúp ngực phù hợp với dáng người của mình. Đừng ngần ngại thử nhiều kiểu đầm và luôn tự tin khi diện những bộ trang phục quyến rũ. Hãy ghé thăm CHARMLERY để khám phá thêm nhiều sản phẩm thời trang hấp dẫn.