Chợ vải, chợ quần áo thời trang tại Hà Nội và Sài Gòn

Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Trong ngành thời trang, việc nhập hàng là một trong những khâu quan trọng nhất. Rất nhiều bạn có thắc mắc và muốn biết nơi nào để mua nguyên liệu, vải và phụ liệu để tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng. Vậy hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào hai địa chỉ chính để bạn làm thiết kế thời trang và tự sản xuất ở Hà Nội và Sài Gòn.

Chợ vải, chợ quần áo thời trang tại Hà Nội và Sài Gòn
Chợ vải, chợ quần áo thời trang tại Hà Nội và Sài Gòn

Địa chỉ chợ vải ở Hà Nội

Trong trung tâm Hà Nội, có hai chợ chính là Chợ Ninh Hiệp và Chợ Đồng Xuân. Chợ Ninh Hiệp nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 km và có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy trong khoảng 45 phút. Đây là một địa chỉ tiện lợi và với mức giá rẻ, bạn có thể mua và nhập nguyên liệu về làm việc. Chợ Ninh Hiệp rộng lớn và phân thành nhiều khu vực, mỗi khu chuyên bán các loại hàng khác nhau như hàng nhập từ Trung Quốc, hàng xưởng sản xuất, và hàng vải. Đường vào chợ rộng rãi, và bạn có thể sử dụng dịch vụ xe Grab để đến đúng điểm mong muốn.

Nếu bạn muốn mua hàng đã may sẵn, bạn có thể tìm hiểu tại chợ Ninh Hiệp và nhận được sự tư vấn từ các cửa hàng. Bạn cũng có thể xem sản phẩm trước khi quyết định mua. Tuy nhiên, chợ rất rộng, và mỗi cửa hàng sẽ bán các sản phẩm khác nhau, vì vậy bạn cần dành đủ thời gian để tìm hiểu mỗi gian hàng và chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm:  5 Kỹ Năng Quan Trọng Để Kinh Doanh Thời Trang Thành Công

Để đến chợ Ninh Hiệp, bạn có thể đặt xe Grab và vào điểm Bưu điện Ninh Hiệp. Tuy nhiên, hãy nhớ đi đường bên ngoài và qua cầu Long Biên hoặc cầu Chương Dương, sau đó đi thẳng đường Hà Huy Tập và rẽ vào đường Ninh Hiệp. Từ đây, bạn có thể thấy các cửa hàng bán quần áo sẵn có. Nếu bạn muốn mua nguyên liệu, bạn có thể tiếp tục đi vào bên trong chợ và đi qua một đoạn cánh đồng khoảng 1-2 km để đến phần bán vải. Chợ Ninh Hiệp cũng có các khu vực chuyên bán phụ liệu và hàng nhập.

Ngoài chợ Ninh Hiệp, bạn cũng có thể tìm thấy các địa chỉ mua sắm ngành may mặc tại Hà Nội như chợ Hôm và chợ Đồng Xuân. Tuy nhiên, giá ở các chợ này thường cao hơn so với Ninh Hiệp.

Địa chỉ chợ vải ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn, cũng có một số địa chỉ chợ vải phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Chợ Phú Thọ Hòa tại Quận Tân Bình là một chợ chuyên bán vải stock với giá rẻ. Ở đây, bạn có thể tìm thấy những cây vải duy nhất với giá rẻ. Tuy nhiên, địa chỉ này không cung cấp nhiều sự đa dạng và không đảm bảo tìm lại được mẫu vải sau này.

Chợ Đại Quang Minh tại Quận 5 là nơi chuyên bán phụ liệu cho ngành may mặc, túi xách và trang trí sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ cần thiết để làm đẹp cho sản phẩm của mình.

Xem thêm:  Tại sao thương hiệu thời trang nên có website riêng?

Kết luận

Trên đây là một số địa chỉ chợ vải và chợ quần áo thời trang ở Hà Nội và Sài Gòn. Với những gợi ý này, hy vọng bạn sẽ tìm được đúng nơi để mua nguyên liệu và phụ liệu phù hợp với ý tưởng thiết kế của mình. Hãy định hình rõ ý tưởng và gu thẩm mỹ của bạn trước khi đi mua, đồng thời tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc cần tư vấn, hãy tham gia khóa học khởi nghiệp thời trang của chúng tôi hoặc khóa học code 1:1. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và lời khuyên để giúp bạn có một bước khởi đầu thành công trong ngành thời trang. Hy vọng bài viết hôm nay đã giúp ích cho bạn. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!


Để biết thêm thông tin về thương hiệu thời trang CHARMLERY, vui lòng truy cập vào trang web CHARMLERY.