5+ Cách làm bùa yêu tại nhà đúng cách và hiệu quả nhất

Tình yêu là một trong những cảm xúc đẹp nhất của con người. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng để tìm được người mình yêu thương và được đáp lại tình cảm. Đó là lý do tại sao nhiều người đã tìm đến các cách làm bùa yêu tại nhà để thu hút tình yêu của người mình muốn. Và tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm bùa yêu tại nhà để có thể thu hút tình cảm của người mình yêu thương.

Bùa yêu là gì? Tác dụng của bùa yêu

Bùa yêu là 1 hình thức tâm linh, hay được biết có loại tên bùa ngải, có thể dùng các đồ vật hoặc nghi thức để khiến cho người khác yêu thích và gắn bó sở hữu ý trung nhân cầu khiến cho bùa. Các lá bùa này thường được làm bởi các thầy bùa yêu cao tay, dùng nghi thức của mình và bỏ các câu niệm chú bên trong để giúp ý trung nhân cầu đạt được ước nguyện. Những nghi thức vẽ bùa yêu được làm với mục tiêu làm đối phương gắn bó mang người làm bùa. Thông thường, để thực hiện nghi thức yểm bùa yêu này, những thầy bùa đều cần những vật dẫn như tóc, quần, áo, muối… hoặc các vật phẩm liên quan tới người bị trì chú. Mỗi thầy sẽ dùng 1 nghi thức khác nhau, hình thức thể hiện cũng không giống nhau tuy nhiên chung quy tác dụng của bùa yêu là ràng buộc tình cảm.

Các loại bùa yêu phổ biến nhất hiện nay

Hiện tại, cách làm bùa yêu tại nhà trong cộng đồng người sử dụng đa phần khá phổ biến. Bùa yêu thường có 2 loại chính là lành tính và xấu.

  • Loại lành tính thì chỉ dễ dàng mang mục đích gắn kết tình cảm gia đình, các mối lương duyên phải chăng đẹp mà không tác động đến sức khỏe và tính mạng người khác.
  • Loại xấu hay ác tính: Nó là loại bùa hiểm nguy khiến cho người bị yểm bùa mất hết thần trí. Nếu không ở gần người yểm sẽ cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Lâu dần sức khỏe sẽ suy yếu, có phổ biến loại độc sẽ gây đến mất mạng.
Xem thêm:  12+ kiểu đầm đi đám cưới cho người 1m50 hack dáng

Bùa yêu xứ sở Thái Lan

Thái Lan là một xứ sở có phổ quát chùa chiềng và tin đạ̀o lớn, và bùa yêu Thái Lan được nhận xét là loại bùa yêu mạnh nhất. Khó có khả năng nắm rõ ràng loại bùa này rẻ hay không, nhưng đa phần dụng ý của bùa yêu Thái đều ko rẻ. Thường thì, những thầy Thái Lan thường lập bàn độc luyện phép và cúng, trì chú và các bạn dùng nó để thu hút lại người cũ hoặc yêu mình. Một vài cách làm bùa yêu tại nhà dùng có mục tiêu hận thù trong tình cảm không tốt.

Bùa yêu dân tộc Khmer

Bùa yêu dân tộc Khmer là loại bùa được luyện bởi hình thức tâm linh của người dân tộc Khmer. Bùa Khmer có loại như bùa thương để gắn kết mối quan hệ tình cảm đang gắn bó. Bùa mê hoặc, bùa tình dục hoặc bùa thư ếm là ba loại yểm bùa nặng. Cấp độ ảnh hưởng của cách làm bùa yêu tại nhà thường tương đối nhẹ, giúp chàng có thêm cảm tình và mối quan hệ trong khoảng đấy gây dựng gắn kết hơn. Một khi khiến cho bùa yêu loại này thường tồn lại dưới dạng sáp hoặc nước hoa. Người dùng bôi lên chàng mà mình mong muốn chiếm lấy tình cảm trong khoảng người đấy. Bùa dục tình hay ếm sẽ dùng hình nhân hay vật phẩm để luyện, nghi thức cấm kỵ và sở hữu phần kỳ quái.

Bùa yêu của người Mường

Bùa yêu xứ Mường Hoà Bình xảy ra trên phổ thông bài báo to sở hữu đa phần là khách nữ đặt khiến cho. Người sắm đến làm cho loại bùa này thường sở hữu hôn nhân sắp tới bờ vỡ lẽ, vợ/chồng ngoại tình. Bùa này mang bí quyết khiến bùa yêu bằng muối và gạo và thầy yểm lực vào trì chú. Thành phần chủ lực là cần thực hiện đúng theo lời dặn của thầy mới phát huy được hết công lực. Hoặc loại bùa này sẽ tồn lại dưới kiểu sử dụng khăn, sợi tóc hay quần áo của người bị yểm bùa.

Bùa yêu sử dụng quần áo

Người ta thường thắc mắc bỏ bùa yêu bằng việc nào, và sở hữu phần đông đa dạng và dạng dùng quần áo là phổ biến nhất. Kết quả của cách làm bùa yêu tại nhà này chính là chàng sẽ nghe lời và khó có khả năng rời xa người chủ ý làm cho bùa. Thầy bùa yêu sẽ yêu cầu chuẩn bị những thứ như quần, áo, nội dung người bị ếm như họ và tên, liên hệ và nghề nghiệp. Phần to sẽ dùng quần áo cũ để có công dụng mạnh. Phê duyệt vật dẫn là quần áo mà những thầy bùa ếm vào trong đó.

Xem thêm:  Cách sửa váy bị ngắn thành dài cho dân công sở, sửa lại đầm ngắn bằng cách nào

Bùa yêu bằng hình ảnh

Nghe mang vẻ khó tin nhưng bùa yêu bằng ảnh cũng là một hình thức khiến bùa yêu hiện nay. Với câu hỏi thắc mắc cách làm bùa yêu tại nhà bao lâu có công dụng, loại bằng ảnh sẽ bắt đầu hoạt động từ 1 đến hai tháng. Đối với loại bùa này, cần chuẩn bị 1 ảnh của người mình muốn khiến bùa, 1 tờ giấy trắng cắt hình tam giác và 3 đồng xu khác nhau. Tiến hành làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà theo hướng dẫn: Đặt 3 đồng xu lần lượt vào ba góc của tờ giấy chuẩn bị. Đặt ảnh đối tượng vào giữa tờ giấy. Bắt đầu đọc thần chú: “Thiên địa tơ duyên, yêu thương bằng nến, giận ghét với đi. Cho Tý và Tèo đời đời kiếp bên nhau, chẳng thể chia lìa, đầu trời cuối đất.” Trong đó, Tý và Tèo là tên của bạn và người đấy. Sau đó, đốt tờ giấy; ném 1 đồng xu xuống sông hoặc hồ, 1 đồng xu để cùng sở hữu ảnh người bạn muốn khiến bùa, và đồng xu còn lại ném vào nhà người bạn muốn sử dụng bùa.

Các dấu hiệu bị bỏ bùa yêu

Đặc điểm của người bị bỏ bùa yêu xảy ra rất đa dạng và khó suy đoán. Mỗi loại sẽ sở hữu những miêu tả khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là một số biểu đạt dễ có và điểm chung của những người bị bỏ bùa:

  • Họ sẵn sàng buông bỏ tất cả để chạy theo tình yêu, tính cách thức thay đổi hoàn toàn. Bởi công dụng của loại bùa này làm cho người này chỉ mang duy nhất người kia.
  • Thường xuyên nhung nhớ và quên mất đến bất cứ việc gì.
  • Đặc điểm sức khỏe suy giảm. Thông thường họ sẽ cảm nhận mỏi mệt, đau đầu, chán nản, giảm ăn uống và cơ thể luôn trong trạng thái không tốt. Chỉ khi ở gần người bỏ bùa thì tâm trạng mới tốt và thoải mái hơn.
Xem thêm:  Váy Cưới Trẻ Em - Lựa Chọn Tuyệt Vời Dành Cho Những Chiến Binh Nhí

Một số thủ thuật nhận biết người bị bỏ bùa yêu

Với một vài thủ thuật căn bản hướng dẫn phương pháp nhận biết người bị bỏ bùa yêu. Đây chỉ là hình thức tham khảo, với các loại bùa mạnh thì chỉ có thầy cao tay mới có thể biết được và xử lý được.

  • Trứng gà: Phần đông người tậu trứng gà sau đó luộc chín, sử dụng trứng này lăn khắp cơ thể và kiểm duyệt sự chỉnh sửa của lòng đỏ trứng bên trong. Nếu chẳng may bạn thấy lòng đỏ có màu đen khác thông thường thì nguy cơ bị bỏ bùa rất cao.
  • Đậu xanh hoặc đậu đen: Có khả năng thử bằng cách đưa đậu xanh/đậu đen sống cho người nghi bị yểm bùa yêu nhai. Nếu ngửi thấy có mùi tanh nồng thì rất có khả năng người đó đã bị yểm.
  • Cam thảo: Là thảo dược được dùng phổ quát trong các thang thuốc Bắc. Bạn có khả năng chọn tìm tại tiệm thuốc bắc và đưa cho người nghi bị yểm ăn thử. Nếu họ bị nôn ra nước cam thảo thì bình thường, ngược lại rất có khả năng đã bị trúng bùa yêu.

Có nên tin cách làm bùa yêu tại nhà?

Có toàn bộ bài content chỉ dẫn cách làm bùa yêu tại nhà, tự tay thiết kế cách làm bùa yêu tại nhà cho người yêu quay về… Tuy biết được bùa yêu có công dụng gì tuy nhiên không hề người nào cũng lường trước được các hệ quả để lại. Theo khoa học, nó là 1 hình thức mê tín dị cam đoan và sử dụng tà thuật để nổi bật. Ngoại trừ những loại bùa dễ dàng như cầu duyên, may mắn.. Thì phần lớn những loại bùa yêu đều có mục tiêu không phải chẳng và trái pháp luật. Xét theo khía cạnh linh tính, việc sử dụng bùa yêu là một hình thức đi ngược lại sở hữu quy luật trùng hợp. Duyên hợp tan là lẽ thường tình, con người sử dụng những loại tà kiến sẽ không đem lại hệ quả rẻ đẹp.

Chưa nói, vào thời điểm hiện tại có rất nhiều người lợi dụng ý linh để chuộc lợi, số tiền mang lại được hơi khủng trong khoảng lòng cả tin của nhiều người. Dẫn đến việc tiền mất tật sở hữu nhưng không đem lại kết quả nào. Khi dùng bùa yêu loại nặng, người bị ếm bùa với khă năng sẽ bị điên loạn thần trí hoặc thậm chí mất mạng. Người bị ếm nếu như hóa giải được thì nghiệp báo được coi là sắm đến mang người ếm.