Cách chọn trang phục cho người ươn ngực, bụng to (dáng đứng ngã về phía sau)

Bạn có ngườm ngầu khi đứng dậy và có xu hướng mẽ người về phía sau? Vậy thì bạn sẽ cảm thấy rằng ngực của bạn trở nên to so với tỉ lệ cân đối của ba vòng. Nhưng đừng lo, hãy xem video clip này để có cách chọn trang phục sao cho vừa che khuyết điểm ngực và bụng to của bạn. Video này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đồ để che khuyết điểm là ngực trưởng và bụng to. Nhớ đăng ký kênh để không bỏ lỡ video mới mỗi tuần nhé.

Cách chọn trang phục cho người ươn ngực, bụng to (dáng đứng ngã về phía sau)
Cách chọn trang phục cho người ươn ngực, bụng to (dáng đứng ngã về phía sau)

Chọn trang phục ôm sát cơ thể

Khi bạn có dáng người hai ngã về phía sau, hãy ưu tiên chọn những trang phục ôm sát cơ thể. Điều đầu tiên cần lưu ý là chọn những chiếc đầm có xếp ở bụng. Xếp này sẽ giúp che đi phần trên của bạn khi bạn bị hở ngực. Đồng thời, xếp li ở bụng còn giúp khoe vóc dáng hoàn hảo. Nếu bạn có bụng hơi to, hãy lựa chọn những chiếc đầm xẻ. Đây là một lựa chọn an toàn để che đi khuyết điểm.

Thiết kế cổ V

Chọn những thiết kế có cổ chữ V hoặc cổ đắp chéo. Thiết kế cổ chữ V rất tuyệt vời, đặc biệt với các cô nàng có dáng người ngã về phía sau. Thiết kế cổ chữ V sẽ làm cho vóc dáng cân đối hơn và làm cho bộ ngực trở nên thon gọn hơn.

Xem thêm:  Thử Thách Phối Đồ Cho Mẹ: Từ Mẹ Fashionista Đến Mẹ Quyến Rũ Trên GA 20/10

Thiết kế cổ đổ

Hãy ưu tiên chọn những thiết kế cổ đổ. Nếu bạn có xu hướng ngã về phía sau và ngực trưởng ra, những chiếc áo chất đồng cổ đổ sẽ giúp cơ thể bạn trở nên cân đối hơn và tôn lên vóc dáng của bạn mà không lo lỗ khi bệnh cơ thể đưa.

Thiết kế trễ vai

Thiết kế trễ vai giúp bạn khoe đôi vai trần quyến rũ. Nếu bạn có cốc giấy ngã về phía sau, những chiếc áo ba sẽ làm cơ thể bạn trông một chút khá khỏe mà không cần tốn nhiều công sức tạo tóc quyến rũ. Đồng thời, thiết kế trễ vai xòe sẽ giúp che đi các khuyết điểm của chúng ta và làm cho trang phục của bạn trông trẻ trung và thời thượng hơn.

Áo váy phối với quần

Cuối cùng, bạn có thể chọn những chiếc áo váy phối với quần hoặc váy có cạp cao. Điều quan trọng là không để lộ quá nhiều nhé. Những chiếc váy nhỏ bé sẽ giúp vóc dáng của bạn được hài hòa hơn và không ai phát hiện ra rằng bạn có khuyết điểm là ngực trưởng và hơi ngã người về phía sau.

Ngoài việc chọn trang phục phù hợp, hãy nhớ tập luyện để cân đối lại vóc dáng của mình. Nhớ đăng ký kênh để cập nhật những video mới nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi video và hẹn gặp lại ở những video tiếp theo.

Xem thêm:  Cách Chọn Áo Che Khuyết Điểm Thân Trên: Vai To, Vai U Thịt, Vai Hẹp, Eo To, Cổ Ngắn, Ngực Khủng

FAQs

  1. Làm thế nào để chọn trang phục phù hợp với người ươn ngực và bụng to?
  • Chọn những trang phục ôm sát cơ thể và có xếp ở bụng.
  • Ưu tiên những thiết kế có cổ chữ V hoặc cổ đắp chéo.
  • Chọn những thiết kế cổ đổ.
  • Chọn những thiết kế trễ vai.
  • Áo váy phối với quần hoặc váy có cạp cao.

Conclusion

Chọn trang phục phù hợp với người ươn ngực và bụng to là điều không hề khó khăn. Bạn chỉ cần chọn những trang phục ôm sát cơ thể, thiết kế cổ chữ V hoặc cổ đắp chéo, thiết kế cổ đổ, thiết kế trễ vai và áo váy phối với quần hoặc váy có cạp cao. Nhớ tập thể dục để cân đối lại vóc dáng của mình và luôn tự tin với phong cách của bạn!

Đọc thêm về CHARMLERY.