Cách Chọn Đồ Cho Nàng Dáng Quả Táo: AYLEEN DRESS

Chào các nàng! Bạn có dáng người hơi mũm mĩm với phần trên to và vai rộng? Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về dáng người “quả táo” và cách chọn đồ phù hợp để khoe sắc nàng này.

Cách Chọn Đồ Cho Nàng Dáng Quả Táo: AYLEEN DRESS
Cách Chọn Đồ Cho Nàng Dáng Quả Táo: AYLEEN DRESS

Đặc Điểm Dáng Người Quả Táo

Người có dáng người “quả táo” thường có vòng eo to, thường là vùng bụng mỡ. Khi tăng cân, nơi này sẽ là nơi bạn tăng cân nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn lại sở hữu tay và chân khá nhỏ. Vì vậy, để chọn đồ phù hợp cho dáng người quả táo, hãy theo dõi các gợi ý dưới đây!

Cách Chọn Quần Short

Với hông và đùi hơi to nhưng chân lại nhỏ, bạn nên chọn những kiểu quần có cạp cao nhưng không quá ôm. Quần short ngắn đến gối, hoặc quần lửng cũng rất phù hợp cho dáng người quả táo. Nhờ đó, bạn sẽ trông thon gọn hơn và cao hơn.

Cách Chọn Quần Dài

Nếu bạn muốn khéo léo che đi phần bụng bự của mình, hãy chọn quần ống suông hoặc quần ống đứng. Lưu ý chọn size vừa và đặc biệt hạn chế những kiểu quần rộng rãi, thoải mái. Nếu có dây kéo ở hai bên hông, quần sẽ trông thon gọn hơn. Đối với thắt lưng, hãy chọn những kiểu thắt lưng nhỏ để tạo điểm nhấn cho vòng eo.

Xem thêm:  Mặc đẹp mà không tốn kém: Những món đồ phù hợp cho mọi dáng người

Cách Chọn Áo

Cho dáng người quả táo, hãy chọn áo cổ V, áo có khoét sâu, áo cổ trái tim. Những kiểu áo này sẽ tạo cảm giác phần trên của bạn trở nên thon gọn. Nên chọn áo màu đơn sắc, chất liệu mềm, rủ thì sẽ tốt hơn. Bạn cũng có thể chọn những kiểu áo hoặc đầm có cột eo để tạo điểm nhấn. Hạn chế mặc áo ôm sát, áo ngắn.

Cách Chọn Chân Váy

Nếu muốn giấu đi bụng bự, hãy ưu tiên chọn dáng váy xòe, chữ A hoặc váy xuông nhẹ. Dáng váy có xòe ở phần dưới giúp che khuyết điểm và làm bạn tự tin hơn.

Cách Chọn Đầm

Đối với dáng người quả táo, bạn nên ưu tiên những kiểu đầm thắt eo. Điều này sẽ làm cho bạn trông có vòng eo nhỏ hơn so với thực tế. Ngoài ra, đầm dáng xòe và hơi suông, có nét thắt ở eo cũng là lựa chọn tốt. Hạn chế đồng ước mơ đi, thay vào đó, hãy chọn đầm có bẹp lưng để che đi phần bụng to.

Phụ Kiện Phù Hợp

Không nên sử dụng ví cầm tay hoặc túi đeo chéo, vì những phụ kiện này sẽ tập trung chú ý vào phần eo. Đối với giày, bạn có thể chọn những kiểu giày đế vuông để tạo cân bằng cho phần dưới cơ thể và làm bạn trông đầy đặn hơn.

Nếu yêu thích những gợi ý trong video này, hãy truy cập CHARMLERY để có thêm nhiều thông tin và video mới. Hẹn gặp lại các nàng trong những bài viết tiếp theo!

Xem thêm:  9 Cách Phối Đồ Cho Nàng Nấm Lùn

FAQs

1. Làm thế nào để chọn đồ phù hợp với dáng người quả táo?
Đối với dáng người quả táo, hạn chế tạo sự chú ý vào vòng hai. Tập trung vào việc làm nổi bật vòng 1 và đôi chân thon gọn của bạn.

2. Có thể mặc quần short như thế nào cho phù hợp với dáng người quả táo?
Với hông hơi to nhưng chân nhỏ, hãy chọn quần short ngắn trên gối hoặc quần lửng. Tránh chọn quần quá ôm, hãy ưu tiên chọn quần có cạp cao nhưng không quá bó sát.

3. Có gợi ý nào để chọn áo phù hợp cho dáng người quả táo?
Hãy chọn áo cổ V, áo có khoét sâu, áo cổ trái tim để làm cho phần trên của bạn trông thon gọn. Nên chọn áo màu đơn sắc, chất liệu mềm, rủ thì sẽ tốt hơn.

4. Cách chọn chân váy cho dáng người quả táo?
Để giấu bụng bự, hãy chọn dáng váy xòe, chữ A hoặc váy quây nhẹ. Điều này sẽ giúp bạn che khuyết điểm và tự tin hơn.

Kết Luận

Dáng người quả táo không phải là trở ngại để bạn thể hiện phong cách thời trang của mình. Bằng cách chọn đúng những kiểu trang phục và phụ kiện phù hợp, bạn sẽ tự tin và nổi bật hơn. Hãy khám phá thêm những gợi ý thời trang khác tại CHARMLERY để trở thành nguồn cảm hứng cho mọi nàng!