Cách Âu Yếm Vợ Chồng: 11 Cách Đưa Nàng Đạt Cực Khoái

Couple

Có những vùng ve vuốt đê mê mà các quý ông chỉ cần ghi nhớ để đưa nàng lên đỉnh trong vòng 1 nốt nhạc. Để giúp nàng thỏa mãn ham muốn, đừng chỉ dùng những biện pháp quan hệ đơn thuần. Hãy tìm hiểu về 11 vùng ve đê mê này để làm mới và tạo nguồn kinh nghiệm mới trong tình dục hôn nhân.

1. “Cô nhỏ” – điểm vàng của “cực khoái”

Đầu tiên, hãy chú ý đến việc âu yếm cho “cô nhỏ”. Dùng ngón tay mát xoa vuốt tròn nhẹ nhàng và chậm rãi. Chú ý phản ứng của nàng và tiếp tục nếu cô ấy thích. Ngoài ra, nhiều phụ nữ đạt khoái cảm khi được “âu yếm” vùng ngoài trước khi nhẹ nhàng đưa ngón tay vào trong âm đạo.

2. Điều chỉnh nhịp độ phù hợp

Tần số quan hệ cũng quyết định độ nồng nhiệt. Hãy đưa ngón tay vào âm đạo với nhịp độ nhanh hoặc chậm phù hợp theo sở thích của nàng.

Xem thêm:  Áo Thun Adidas Chính Hãng

3. Nhân đôi sự “sung sướng” cho nàng!

Thay vì chỉ dùng một đến hai ngón tay, hãy kết hợp sử dụng cả hai bàn tay để “vào cuộc” một cách nhịp nhàng. “Cô nhỏ” sẽ được tăng cảm giác và trở nên vô cùng “phấn khích”!

4. Kích thích “điểm vàng”

Đối diện với nàng, dùng một hoặc hai ngón tay để tác động lên “điểm vàng” của nàng. Kỹ thuật này giúp kích thích giúp nàng “thăng hoa” hứng khởi nhất.

5. Kỹ thuật “ngón tay thông minh”

Sử dụng ngón trỏ và ngón giữa để “tiếp cận” “cô bé”. Đưa các ngón vào âm đạo nhẹ nhàng, sau đó thực hiện động tác trong và ngoài nhẹ nhàng. Cảm giác lạ sẽ khiến nàng mê mẩn.

6. “Khuyến mại” một chút tinh dầu bôi trơn!

Dùng tinh dầu bôi trơn để giúp nàng tiếp tục trải nghiệm cảm giác cực khoái. Thoa dầu lên ngón tay và nhẹ vuốt ở ngoài âm đạo trước khi đưa vào bên trong.

7. Cách đưa nàng lên đỉnh – Hôn môi và liếm.

Nụ hôn sâu, mãnh liệt và những cử chỉ vuốt ve trên cơ thể nàng như cổ, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”, sẽ khiến nàng kích thích lâu hơn. Sử dụng lưỡi để “chinh phục cô bé” và khiến nàng phải cong người lên trong sung sướng.

8. Cách đưa nàng lên đỉnh – Xoa, mơn trớn và cắn

Xoa bóp, mơn trớn, và cào nhẹ làm cho nàng cảm thấy hưng phấn hơn. Đừng ngại thử kẹp “cô bé” với hai ngón cái và ngón trỏ.

Xem thêm:  DTV eBook - Mười Sách Truyện Đáng Đọc Về Tình Yêu Miễn Phí

9. Kích thích mộng tưởng tình dục trong nàng.

Kích thích mộng tưởng tình dục của nàng giúp nàng thư thái đầu óc và tạo sự phân tán khỏi thực tế. Kể cho nàng nghe những câu chuyện nóng bỏng để nàng chìm vào mộng tưởng tình dục của mình.

10. Chọn tư thế “phụ nữ ở trên” trong quan hệ

Tư thế này thường rất kích thích nữ giới. Đổi nhiều tư thế quan hệ khác giúp cảm thấy thỏa mãn. Hãy đẩy nhanh tốc độ để giúp nàng đạt hưng phấn nhất.

11. Thảo luận và tận hưởng

Cuối cùng, hãy trò chuyện và tận hưởng những phút giây cuối cùng cùng nhau. Những nụ hôn và lời cảm ơn sẽ tạo điểm nhấn cho cuộc ân ái đầy thăng hoa.