Bộ quần áo trở lại trường học: Haul quần áo đáng yêu cho những bạn hơi CHUBBY sau thời gian giãn cách

Xin chào mọi người! Chào mừng mọi người đã trở lại với charmelry.com! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một video haul quần áo trở lại trường học sau thời gian giãn cách. Thời gian ở nhà kéo dài gần 2 tháng đã làm cho nhiều người không thể chờ đợi được nữa. Và bây giờ, chúng ta hãy cùng xem những bộ trang phục dễ thương, phong cách và thể hiện vẻ đẹp cá nhân của bản thân để chuẩn bị cho một năm học mới nào!

Bộ quần áo trở lại trường học: Haul quần áo đáng yêu cho những bạn hơi CHUBBY sau thời gian giãn cách
Bộ quần áo trở lại trường học: Haul quần áo đáng yêu cho những bạn hơi CHUBBY sau thời gian giãn cách

Bộ trang phục đầu tiên: Áo Kaki đơn giản và thời trang

Áo Kaki

Chúng ta bắt đầu với một chiếc áo Kaki cổ tròn đơn giản nhưng cực kỳ phong cách. Chất liệu của chiếc áo này là Kaki dày, có cảm giác thoải mái và co giãn tốt. Đường nét của nó cũng rất thanh lịch và không bị bai dão sau một thời gian dùng. Điểm đặc biệt của chiếc áo này là phần vai hơi cao, trông rất độc đáo và không bị trùng lặp với những mẫu áo khác. Áo có giá khoảng 190.000 VND và bạn có thể mua ngay trên charmlery.com.

Bộ trang phục thứ hai: Váy xòe xinh xắn

Váy xòe

Tiếp theo, chúng ta có một chiếc váy xòe xếp ly tuyệt đẹp. Váy có thiết kế đơn giản nhưng lại rất phù hợp cho những bạn có đùi to và mông to. Với chất liệu mềm mại và thiết kế tinh tế, chiếc váy này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi dịp, từ đi học đến dạo phố. Bạn có thể mua chiếc váy này với giá 207.000 VND trên charmlery.com.

Xem thêm:  Đánh giá thương hiệu thời trang "CHARMLERY": Sự sáng tạo và cái đẹp của thời trang

Bộ trang phục cuối cùng: Bộ áo len và quần ống rộng

Áo len và quần ống rộng

Cuối cùng, chúng ta có một bộ áo len và quần ống rộng. Bộ trang phục này rất đơn giản nhưng cực kỳ phong cách. Chiếc áo len có kiểu dáng crop-top và màu sắc trung tính, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Còn chiếc quần ống rộng thì phù hợp cho những bạn có đùi và mông to, giúp che đi nhược điểm và tạo cảm giác thoải mái. Bộ trang phục này có giá khoảng 262.000 VND và bạn có thể tìm thấy nó trên charmlery.com.

Như vậy, đó là những bộ trang phục mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nhớ ghé thăm charmlery.com để khám phá thêm nhiều sản phẩm thời trang khác nhé! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại trong phần bình luận dưới đây. Cảm ơn mọi người đã theo dõi và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!