Bảng Size Váy – Cách chọn size váy nữ chuẩn theo cân nặng và chiều cao

Lựa chọn size váy phù hợp với cân nặng và chiều cao là điều vô cùng quan trọng để bạn có thể tự tin và thoải mái khi mặc váy. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách chọn size váy nữ theo cân nặng và chiều cao của mình, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Size Váy và sự quan trọng của việc đo số đo cơ thể

chọn size váy nữ theo cân nặng

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã có số đo chính xác của cơ thể bao gồm chiều cao, cân nặng, eo, hông và ngực. Bạn có thể tham khảo bảng size chuẩn như XS, S, M, L, XL, XXL và đối chiếu với số đo của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mỗi loại váy và chất liệu vải sẽ có đặc thù riêng, vì vậy hãy lấy bảng size của cửa hàng để đối chiếu và chọn size phù hợp.

Cách chọn size váy nữ theo 3 vòng

chọn size váy nữ theo cân nặng

Để chọn size váy phù hợp với cân nặng và chiều cao, nắm vững các số đo của bạn là rất quan trọng. Hãy chú ý đến chiều cao, cân nặng và các số đo bổ sung như vòng eo, vòng mông và vòng ngực. Việc nắm bắt rõ số đo 3 vòng này sẽ giúp bạn chọn size váy nữ dễ dàng.

Xem thêm:  Top 15 Mẫu Váy Cưới Công Chúa Lộng Lẫy tại Linh Nga Bridal

Bảng size chuẩn thường gồm các size từ XS, S, M, L, XL, XXL (2XL, 3XL). Mỗi size sẽ đi kèm với một thông số khác nhau. Do đó, hiểu rõ số đo của bản thân sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc váy phù hợp nhất.

Bảng size váy nữ chuẩn

chọn size váy nữ theo cân nặng

Dưới đây là một số thông tin hữu ích để bạn chọn size váy nữ theo cân nặng và chiều cao:

  • Size S: Nặng 43 – 47 kg / Chiều cao từ 1m50 – 1m65
  • Size XS: Nặng 38 – 42 kg / Chiều cao từ 1m50 – 1m65
  • Size M: Nặng 48 – 52 kg / Chiều cao từ 1m50 – 1m65
  • Size L: Nặng 53 – 57 kg / Chiều cao từ 1m50 – 1m65
  • Size XL: Nặng 58 – 60 kg / Chiều cao từ 1m50 – 1m65

Cách chọn size váy phù hợp với phom dáng của váy

chọn size váy nữ theo cân nặng

Khi chọn size váy nữ theo cân nặng và chiều cao, bạn cũng cần lưu ý rằng mỗi loại váy sẽ có thông số và phom dáng khác nhau. Do đó, hãy dựa trên số đo cơ thể của bạn để chọn kiểu dáng váy phù hợp.

  • Váy ôm body: Loại váy này thích hợp cho những người có dáng người thon gọn, vì vậy hãy lựa chọn size váy body để khoe đường cong trên cơ thể.
  • Váy body doll: Loại váy này thường là freesize, có mức độ thoải mái nên nhiều người có thể mặc chung một size như S, M, L.
  • Váy chữ A: Loại váy xòe này bạn có thể mặc 2 size gần nhau nếu số đo cân nặng và chiều cao của bạn tương tự.
Xem thêm:  Chân Váy Bò Mặc Với Áo Gì: Cách Phối Đồ Đẹp Và Hợp Trendy Cùng Charmlery

Ví dụ: Nếu bạn có chiều cao 1m63 và nặng 50kg, với thân hình thon gọn, bạn có thể mặc được size S hoặc M.

Mua váy nữ theo cân nặng và chiều cao ở đâu?

Mua để phục vụ cá nhân:

Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc váy nữ phù hợp với cân nặng và chiều cao của mình, bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng hiện nay. Hãy tự tin lựa chọn size váy nữ theo cân nặng và chiều cao để tạo nên phong cách của riêng bạn.

Mua để kinh doanh mở shop:

Nếu bạn đang muốn nhập hàng để kinh doanh, hãy dành thời gian tìm hiểu thêm. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại váy được nhập về từ Trung Quốc thông qua các sàn TMDT như Taobao, 1688, Tmall,… Bạn cũng có thể tìm thấy các shop chuyên cung cấp váy nữ tại Việt Nam. Tuy nhiên, giá cả và độ cạnh tranh sẽ khác nhau.

Nếu bạn muốn nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc và cần tư vấn, hãy liên hệ với Nhập Hàng China – đơn vị chuyên Order – Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm, Nhập Hàng China sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng váy chất lượng và giá rẻ theo yêu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn tự tin và thoải mái khi mặc váy, hãy chọn size váy nữ theo cân nặng và chiều cao của mình. Chắc chắn rằng bạn đã nắm bắt được số đo cơ thể của mình và áp dụng những thông tin hữu ích từ bài viết này. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn, hãy liên hệ với Nhập Hàng China để được hỗ trợ.

Xem thêm:  Nguồn nhập đầm big size Quảng Châu và quần áo dành cho phái đẹp: Tìm hiểu về nguồn hàng uy tín và chất lượng