Áo tứ thân múa nhiều màu

Được tạo ra để trở thành một phần của những buổi biểu diễn nghệ thuật sôi động, áo tứ thân múa nhiều màu trở thành một món đồ không thể thiếu. Với những gam màu tươi sáng và tỉ mỉ trong từng chi tiết, chiếc áo tứ thân này sẽ mang lại những tràng cười hôm hỉnh cùng những màn nhảy đầy sức sống.

Quy trình thuê

Khi bạn muốn thuê đồ tại Hoài Giang shop, hãy chuẩn bị thanh toán tiền thuê cùng với giấy tờ thế chân. Các giấy tờ thế chân được chấp nhận bao gồm: Giấy CMND, Hộ Chiếu (Passport) và Cavet xe. Tùy vào tình huống, có hai trường hợp xảy ra:

  1. Nếu bạn có giấy tờ thế chân hợp lệ, bạn chỉ cần “thanh toán 2 lần tiền thuê + Giấy tờ thế chân”.
  2. Trường hợp bạn không có giấy tờ thế chân, bạn sẽ phải “đặt cọc 100% giá trị của từng sản phẩm thuê”.

Nếu bạn muốn đặt đồ trước ngày lấy, bạn cần đặt cọc trước 30% hóa đơn thuê và thanh toán phần tiền thuê còn lại khi nhận đồ. Đồng thời, xin lưu ý rằng shop chỉ hỗ trợ đổi size (nếu không vừa) và không hoàn tiền lại khi bạn đã mang đồ về hoặc hủy đặt hàng. Khi bạn hoàn tất việc trả đồ, giấy tờ thế chân hoặc tiền cọc sẽ được hoàn trả cho bạn.

Xem thêm:  Màu Xanh Rêu: Màu Sắc Tươi Mới Trong Thời Trang

Thời gian thuê

Thời gian thuê áo tứ thân múa được tính theo “gói 3 ngày tính tiền 1 ngày” kể từ ngày nhận đồ, không phân biệt từ sáng hay chiều. Nếu bạn vượt quá thời gian thuê, shop sẽ tính thêm phí phụ thuê 20% mỗi ngày trễ. Ví dụ, nếu bạn lấy đồ vào ngày 05-10-2017, thì bạn cần trả đồ trước 18h ngày 07-10-2017.

Thời gian làm việc của shop:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 9h00 – 18h00
  • Chủ nhật: Nghỉ

Trách nhiệm của cửa hàng và khách hàng

Cửa hàng sẽ tư vấn khách hàng về giá cả và cách sử dụng sản phẩm thuê. Trang phục cho thuê tại Hoài Giang shop luôn được bảo quản và sử dụng tốt, đã được giặt ủi sạch sẽ, đầy đủ số lượng và đúng với phiếu đặt hàng của khách.

Trách nhiệm của khách hàng là kiểm tra kỹ trang phục, đạo cụ và phụ kiện đính kèm theo trước khi nhận sản phẩm. Hoài Giang shop sẽ không chịu trách nhiệm nếu có thiếu số lượng, hư hỏng sau khi đã giao hàng. Trong quá trình sử dụng, bạn có trách nhiệm bảo quản sản phẩm tốt trong thời gian thuê. Bạn cần đảm bảo sản phẩm được trả lại cửa hàng trong tình trạng giống lúc được giao. Nếu có bất kỳ vấn đề nào như hư hỏng, rách, sờn vải, lem màu, sai khác kiểu dáng ban đầu, thiếu số lượng hoặc bẩn nhiều khó giặt, bạn sẽ phải bồi hoàn giá trị của sản phẩm đó tùy theo tình trạng lúc thuê. Hoài Giang shop có thể tính phí phụ thu giặt đồ cho những sản phẩm bị dính bẩn nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự giặt và trả lại cho shop.

Xem thêm:  Mẫu áo Croptop: Tự tin và phong cách cùng IVY Moda

Ưu đãi

Hoài Giang shop luôn mang lại những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Bạn sẽ được tặng thêm thời gian thuê trang phục với gói “Gói dịch vụ 3 ngày tính tiền 1 ngày” để chuẩn bị tốt cho buổi biểu diễn hoặc sự kiện của bạn. Ngoài ra, shop cũng có giảm giá cho số lượng nhiều, khách hàng thân thiết, học sinh, sinh viên và còn nhận giao hàng tận nơi cho bạn.

Image

Mời bạn xem video sau để biết thêm về áo tứ thân múa nhiều màu:

Video

Hãy đến với Hoài Giang shop và trải nghiệm những trang phục độc đáo để thể hiện nghệ thuật của bạn!


Xem thêm thông tin tại CHARMLERY