Cách phân biệt áo thun cá sấu – Tìm hiểu về áo polo lacoste chính hãng

Bạn có biết về áo polo lacoste đúng không? Áo thun cá sấu, một biệt danh quen thuộc của áo polo lacoste tại Việt Nam. Sự phổ biến và sự tin dùng của người tiêu dùng Việt đã tạo nên sức hút và cầu ắt sẽ có cung. Bởi vậy, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều cửa hàng cung cấp áo thun cá sấu chính hãng cho bạn lựa chọn. Nhưng bạn không biết nên lựa chọn mua hàng chính hãng ở đâu phải không? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt áo thun cá sấu chính hãng qua dấu hiệu như nhãn mác, tag, cổ áo, nút áo,… Tại bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.

Tag áo cá sấu có số ở góc trái trên cùng

Thông thường, áo thun cá sấu được sản xuất ở một số nước Châu Âu sẽ có 2 con số bên góc trái trên cùng của tag, ám chỉ size áo. Tuy nhiên, ở Mỹ và một số quốc gia khác, chỉ sử dụng 1 con số duy nhất thay vì 2 con số. Hãy lưu ý rằng, áo cá sấu chính hãng không bao giờ có chữ cái M, S, L, XL… trên tag. Nếu bạn thấy áo có chữ cái thì rất có thể đó là hàng giả.

Xem thêm:  Áo Vest - Chìa khóa để thể hiện phong cách thanh lịch của các cô nàng hiện đại

Logo hình con cá sấu trên tag thấy rõ 2 con mắt trắng sáng

Một dấu hiệu quan trọng để phân biệt áo cá sấu chính hãng là logo con cá sấu trên tag. Logo thật sẽ có hai mắt cá sấu trắng sáng rõ ràng, trong khi hàng giả thường bị che khuất hoặc bị xóa hoàn toàn.

Logo thêu con cá sấu thường có đuôi cong lên

Logo thêu con cá sấu trên áo thường có phần đuôi cong lên, trong khi hàng giả có logo thêu không đều, không đứt quãng và không có đuôi cong lên. Ngoài ra, nếu quan sát kỹ, bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng “móng chân” và “răng” trên biểu tượng áo cá sấu thật. Nếu logo cá sấu không có răng, móng hoặc móng cá sấu nhẵn thì đó là hàng giả.

Cúc áo thun cá sấu chỉ có 2 lỗ nằm thẳng đứng

Hàng cúc áo thun cá sấu chính hãng sử dụng cúc bằng nhựa cao cấp, bóng mờ như ngọc trai và chỉ có hai lỗ cúc. Lỗ trên và dưới cúc sẽ nằm thẳng đứng. Đây chính là cách phân biệt được con cá sấu thật trên áo. Áo cá sấu chính hãng không bao giờ có hình logo cá sấu khắc trên khuy áo.

Có chữ “Devanlay” ở bên trong áo thun cá sấu

Để kiểm tra áo thun cá sấu nam chính hãng, hãy lật bên trong dưới đáy áo polo lacoste. Nếu bạn thấy có chữ “Devanlay” ở dưới đáy nhãn thì đó là áo cá sấu chính hãng.

Xem thêm:  Váy Cưới Cổ Vuông: Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Cổ Điển và Hiện Đại

Vậy là bạn đã biết cách phân biệt áo thun cá sấu lacoste chính hãng rồi đấy. Đừng ngần ngại quan sát kỹ trước khi mua hàng. Nhớ nhé, áo thun cá sấu chính hãng là sản phẩm tuyệt vời cho phong cách thời trang của bạn.

CHARMLERY là nơi bạn có thể tìm thấy những mẫu áo thun cá sấu lacoste chính hãng và đảm bảo chất lượng. Hãy ghé thăm website của CHARMLERY để mua những sản phẩm áo polo lacoste phù hợp với phong cách của bạn.

Mở rộng kiến thức:

  • Áo thun cá sấu – Cách phân biệt áo thun cá sấu lacoste chính hãng
  • Vải thun cá sấu là gì? Cách nhận biết và sử dụng may áo thun polo