Áo Thun Nữ TRALI 23401 Màu Đen: Sự Hoàn Hảo Đến Từ Các Quy Định Vận Chuyển

Bạn muốn mua sắm mà không phải lo lắng về việc vận chuyển? Chúng tôi hiểu được điều đó và vì vậy đã thiết lập một số quy định vận chuyển nhằm đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm mà bạn thực sự mong muốn.

Mua Sắm Tự Tin Với Sản Phẩm Đúng Ý Muốn

 1. Chúng tôi cam kết chuyển phát sản phẩm theo mẫu bạn đã chọn. Trong trường hợp chúng tôi không thể cung cấp đúng sản phẩm bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ và gửi sản phẩm tương tự để thay thế.

 2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho mỗi đơn hàng là 12 giờ kể từ thời điểm đặt hàng. Đối với các khu vực nội thành, sản phẩm sẽ được chuyển phát trong vòng 4 giờ sau khi nhận hàng. Đối với các vùng lân cận (trong bán kính từ 10km đến 50km), chúng tôi cũng cam kết chuyển phát ngay trong ngày.

 3. Đối với các đơn hàng quốc tế, chúng tôi không đảm bảo thời gian chính xác theo yêu cầu do sự diễn ra của các ngày lễ, tết và chủ nhật tại nơi đến.

 4. Trong trường hợp chúng tôi không thể liên lạc được với người nhận hoặc người nhận không có mặt:

 • Nếu chúng tôi không rõ địa chỉ, chúng tôi sẽ lưu lại trong 6 giờ và tiếp tục liên lạc với người nhận. Trong trường hợp không liên lạc được, đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

 • Đối với các địa chỉ là công ty, văn phòng, hoặc nhà ở, chúng tôi sẽ gửi đến đồng nghiệp hoặc người thân để nhận hàng và ký xác nhận.

 • Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi để lại hàng tại một nơi an toàn như nhà, văn phòng hoặc công ty. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ không yêu cầu ký nhận.

 1. Nếu người nhận không nhận được đơn hàng:
 • Chúng tôi sẽ hủy đơn hàng và không hoàn lại thanh toán.
 1. Trường hợp địa chỉ không chính xác hoặc muốn thay đổi địa chỉ:
 • Nếu địa chỉ không chính xác, chúng tôi sẽ lưu lại trong 6 giờ và liên lạc với người gửi và người nhận để thống nhất về địa điểm và thời gian. Nếu địa chỉ mới chỉ cách xa 3km, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km, chúng tôi sẽ tính thêm phí vận chuyển.
 1. Trường hợp không tìm thấy người nhận tại địa chỉ yêu cầu, đơn hàng sẽ bị hủy và không hoàn lại thanh toán.

 2. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy và khu vực nguy hiểm hoặc cấm.

Xem thêm:  Cách Tự Sửa Chân Váy Bị Rộng

Đối với chất lượng và dịch vụ tốt nhất trong việc mua sắm áo thun nữ TRALI 23401 màu đen, hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. AAA