Áo Ngực Big Size

Ảnh: áo Ngực Big Size

Đồ lót big size là gì?

Đồ lót big size là những sản phẩm nội y cỡ lớn dành cho người Việt Nam. Mặc dù nhiều sản phẩm này phổ biến ở nước ngoài, nhưng tại Việt Nam, chúng vẫn được xem là đồ lót big size do thể trạng của người Việt thường nhỏ hơn.

  • Áo ngực big size: Đây là các size áo từ 38/85B trở lên. Bạn sẽ rất khó mua đồ lót ở các tiệm thông thường nếu bạn có size nhỏ hơn. Vì vậy, size nhỏ nhất trong các sản phẩm này được xem là đồ lót big size.
  • Quần lót big size: Đối với người có vòng mông từ 105cm trở lên, size XL trở lên được xem là đồ lót big size.
  • Quần gen bụng và đai nịt: Những sản phẩm này thường có size lớn, phù hợp với vòng bụng từ 95cm trở lên.

Ai nên mặc đồ lót big size?

Đương nhiên, đồ lót big size dành cho những người có vóc dáng ngoại cỡ như những người béo, người mập. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp đặc biệt, như những người có vòng 1 to hơn bình thường, cũng cần đồ lót big size.

Xem thêm:  Váy Cưới Hở Lưng: Thêm Gợi Cảm, Tự Tin và Quyến Rũ!

Những địa chỉ mua đồ lót big size cho người béo tại TPHCM

Mặc dù đồ lót big size có nhu cầu sử dụng rất lớn, nhưng thường không được chú trọng phát triển trong thị trường nội địa. Thông thường, nó được xuất khẩu hơn là bán trong nước. Tuy nhiên, dưới đây là một số địa chỉ uy tín để mua đồ lót big size ở Sài Gòn:

Triumph Viet Nam

Thương hiệu Triumph từ Hàn Quốc đứng ở vị trí số 1 trong danh sách này. Đây là một thương hiệu mạnh mẽ, lâu đời và có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam. Mặc dù Triumph chủ yếu chuyên về đồ lót size nhỏ, nhưng họ vẫn có các size lớn, lên đến 100-108cm (rất hiếm). Sản phẩm đồ lót của thương hiệu này có giá từ 400K đến hơn 1 triệu đồng. Nếu vòng 1 của bạn không quá lớn, bạn có thể tìm địa điểm cửa hàng Triumph gần nhất tại website chính thức của họ.

Ảnh: Triumph Viet Nam

Bon Bon Viet Nam

Thương hiệu đồ lót Bon Bon cạnh tranh mạnh mẽ với Triumph trong phân khúc đồ lót big size. Sản phẩm của họ cũng đa dạng và giá thuộc phân khúc cao cấp, từ 500k trở lên. Giống như Triumph, Bon Bon chỉ có các sản phẩm cho vòng 1 dưới 105cm. Nếu vòng 1 của bạn không quá to, bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Ảnh: Bon Bon Viet Nam

Shop Đồ Lót Nữ Big Size – Himistore.net

Ở vị trí thứ 3, chúng tôi muốn giới thiệu Himistore.net, một thương hiệu đồ lót big size dành cho người béo. Đây là thiên đường dành cho những người ngoại cỡ. Tại Himistore.net, có 3 dòng sản phẩm chính:

  • Áo ngực big size cho người béo: Có các size từ 36/85B đến 52/120E, tương ứng với vòng 1 từ 90cm đến hơn 160cm. Thiết kế chắc chắn, đảm bảo chịu lực tốt.
  • Quần lót big size: Có các size từ L đến 4XL, phù hợp với vòng 3 từ 100cm đến 140cm.
  • Quần gen bụng: Có đa dạng các size, phù hợp với vòng bụng từ 95cm đến 120cm.
Xem thêm:  Chân Váy Hàn Quốc: Sự Tinh Tế và Duyên Dáng

Thông tin liên hệ của shop như sau:
Shop Đồ Lót Nữ Big Size – Himistore.net
Địa chỉ: 14k Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 02822119110
Website: https://himistore.net/

Ibasic Viet Nam

Ở vị trí số 4 trong danh sách này là thương hiệu đồ lót Ibasic đến từ châu Âu. Mặc dù mới vào Việt Nam, nhưng thương hiệu này đã có hệ thống phân phối mạnh. Nếu bạn cần mua đồ lót size áo lót dưới 105cm, bạn cũng có thể tìm mua ở đây. Ibasic Việt Nam cũng chuyên về sản phẩm quần gen bụng. Nếu bạn cần sản phẩm này, hãy đến đây.

Ảnh: Ibasic Viet Nam

Lazada, SenDo và Shopee

Ở vị trí cuối cùng, tôi muốn giới thiệu 3 sàn thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam: Lazada, SenDo và Shopee. Tôi đã tìm kiếm và kiểm tra nhiều lần trên ba sàn này, và phát hiện rằng có rất nhiều sản phẩm đồ lót big size, từ đồ Thái đến hàng Quảng Châu. Một số nơi có hàng có sẵn, trong khi những nơi khác bán hàng theo đặt. Tuy nhiên, bạn cần xem đánh giá từ những người mua trước để biết phản hồi về sản phẩm. Nếu có thể, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp để thử sản phẩm.

Đây là 5 địa chỉ đồ lót big size cho người béo. Bạn có thể tham khảo thông tin và đi mua hàng. Nếu bạn đang tìm sản phẩm giày big size cho nữ, hãy liên hệ với mình. Bạn có thể xem tất cả sản phẩm của mình tại đây. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Xem thêm:  Chân Váy Tuổi 40: Bí Quyết Đẹp Như Tranh Vẽ

Xem thêm sản phẩm giày cho bà bầu tại đây.