7 Chợ Buôn Quần Áo ở Quảng Châu Dành Cho Dân Buôn Hàng Thời Trang

Chào mọi người! Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với mọi người về những chợ buôn quần áo ở Quảng Châu, Trung Quốc. Quảng Châu là nơi có rất nhiều chợ bán quần áo khác nhau, mỗi chợ mang đặc điểm riêng về mức giá và hình thái sản phẩm. Trong video này, tôi sẽ chia sẻ với mọi người những chợ đó để giúp bạn nắm rõ về tình hình mua sắm hàng Trung Quốc hoặc tìm hiểu về các mặt hàng bán ở đâu. Ngoài ra, tôi cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trong các chợ này.

7 Chợ Buôn Quần Áo ở Quảng Châu Dành Cho Dân Buôn Hàng Thời Trang
7 Chợ Buôn Quần Áo ở Quảng Châu Dành Cho Dân Buôn Hàng Thời Trang

Chợ 13 và Chợ Bạch Mã

Chợ 13, còn được gọi là chợ Sứ Sạn Háng, là một chợ rất nổi tiếng dành cho các bạn đánh hàng Quảng Châu. Chợ này là nơi các bạn trẻ trung thường đánh hàng. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các cửa hàng nổi tiếng như 22 December hay Mây này đấy. Chợ 13 có nhiều tầng, với tầng thứ nhất thường bán các phụ kiện như mũ, túi xách và giày thể thao. Tầng hai đến tầng bốn là nơi trưng bày sản phẩm thời trang đa dạng dành cho giới trẻ.

Chợ Bạch Mã, một chợ cũng rất nổi tiếng ở Quảng Châu, nổi tiếng với các mẫu mã cổ điển dành cho người lớn. Chợ này không phải là lựa chọn tốt nếu bạn muốn mua hàng để bán cho giới trẻ, nhưng nếu bạn muốn bán hàng cho người trung niên thì đây là nơi phù hợp.

Xem thêm:  5 Ý tưởng Kinh Doanh Thời Trang từ những Phong cách Thời trang kinh điển

Chợ APM và Khu Phố Wanchai

Chợ APM, nằm gần chợ 13, có không gian rộng rãi và nhiều gian hàng bán quần áo và phụ kiện thời trang. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng tốt. Giá của các mặt hàng ở đây thường cao hơn so với chợ 13 hoặc chợ Bạch Mã, vì vậy bạn cần cân nhắc giữa các chợ để tìm mức giá hợp lý cho việc nhập hàng.

Khu phố Wanchai cũng có nhiều gian hàng bán hàng thời trang, nhưng mẫu mã ở đây cơ bản và không đa dạng như chợ APM hay chợ Bạch Mã. Nếu bạn bán hàng dành cho lứa tuổi trung niên và không quan trọng về mẫu mã, Wanchai có thể là chọn lựa tốt.

Khu Sa Khứa

Khu Sa Khứa là một tổ hợp lớn gồm nhiều chợ bán buôn. Sa Khứa, Wan Cha và Chin Ma là ba chợ lớn nhất trong khu này. Các gian hàng trong khu này có mẫu mã tương đối giống như chợ APM hay chợ Bạch Mã. Tuy nhiên, giá cả ở đây rất hợp lý, phù hợp với những bạn muốn bán hàng với mức giá bình dân từ 300.000 – 400.000đ.

Tuy nhiên, khi đi mua hàng ở những chợ buôn này, bạn cần dành thời gian để tham khảo, so sánh mẫu mã và giá cả. Hãy chọn những mẫu phù hợp với thị trường và túi tiền của bạn. Ngoài ra, hãy đặt hàng và lấy hàng sau khi đã quyết định chứ không nên lấy hàng ngay sau khi chốt đơn, để tránh mất thời gian chờ đợi.

Xem thêm:  Có nên mở cửa hàng thời trang hay bán online?

Đó là những chợ buôn quần áo ở Quảng Châu mà tôi muốn chia sẻ với mọi người. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chợ buôn quần áo ở Trung Quốc, hãy để lại comment để tôi trả lời. Hẹn gặp lại mọi người!