5 MẸO TRÁNH HỚ HÊNH KHI MẶC TRANG PHỤC – TIPS THỜI TRANG

Xin chào các bạn yêu thời trang! Hôm nay, Charmlery sẽ chia sẻ với các bạn 5 mẹo trang phục hữu ích để giúp các bạn tránh những tình huống khó xử khi mặc quần áo. Hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để luôn tự tin và tươi mới trong trang phục của mình.

5 MẸO TRÁNH HỚ HÊNH KHI MẶC TRANG PHỤC - TIPS THỜI TRANG
5 MẸO TRÁNH HỚ HÊNH KHI MẶC TRANG PHỤC – TIPS THỜI TRANG

Mẹo 1: Tránh bị lộ ngực với áo rộng

Image

Đôi khi, khi bạn mặc áo rộng quá, nó có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái và lo lắng về việc lộ ngực. Để tránh tình huống này, bạn chỉ cần chuẩn bị băng keo 2 mặt và một cái kéo. Dán băng keo này vào phía bên trong áo, một phần ở trên và một phần ở dưới, để giữ cho áo không bị hớ hênh khi bạn nâng tay lên. Mẹo này cũng áp dụng được cho áo hai dây hoặc áo cúp ngực.

Mẹo 2: Cố định thắt lưng quá dài

Image

Khi bạn mặc thắt lưng và thấy nó quá dài so với vòng eo của mình và không có khuy để cố định, bạn có thể sử dụng băng keo 2 mặt. Đơn giản chỉ cần dùng băng keo này để cố định phần thừa của thắt lưng và giữ cho nó không bung ra. Bạn cũng có thể thử dùng dây chun hoặc cột tóc để phù hợp với màu sắc của trang phục.

Xem thêm:  Màu Vàng Phối Với Màu Gì Đẹp? 10 Tông Màu Hợp Với Vàng

Mẹo 3: Giữ trang điểm khi thay đồ

Image

Khi bạn đã trang điểm trước và muốn thay đồ sau mà không muốn làm trơ trang điểm, hãy sử dụng một chiếc khăn voan hoặc lụa mỏng. Đơn giản chỉ cần trùm khăn lên đầu, sau đó thay đồ. Như vậy, bạn sẽ giữ được lớp trang điểm mà không bị ảnh hưởng bởi áo hoặc vật dụng khác.

Mẹo 4: Cố định tay áo áo lệch

Image

Khi bạn muốn kéo tay áo lên nhưng nó luôn tụt xuống, bạn có thể sử dụng một chiếc dây chun. Đơn giản chỉ cần sau vào sau đó kéo lên, dây chun sẽ giữ chặt vị trí mà bạn muốn mà không bị tuột xuống. Bạn cũng có thể sử dụng một sợi dây chun và cột vào phía sau áo để cố định tay áo.

Mẹo 5: Tránh lộ dây áo ngực

Image

Nếu bạn mặc áo lệch vai hoặc áo có dây áo ngực hiệu, và áo ngực của bạn bị lộ ra, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc bằng giấm và dây chun. Đầu tiên, cởi phần đầu của áo ngực. Sau đó, gắp phần giữa dây chun và kéo xuống phía sau áo. Dùng bằng giấm để cố định phần đó và áo sẽ không bị lộ dây áo ngực. Mẹo này cũng có thể áp dụng khi bạn mặc áo có dây áo ngực liền vai.

FAQs

  1. Làm sao để tránh bị lộ ngực khi mặc áo rộng?
  • Bạn có thể sử dụng băng keo 2 mặt để cố định áo.
  1. Làm thế nào để giữ tay áo áo lệch không tuột xuống?
  • Bạn có thể sử dụng dây chun để cố định tay áo.
  1. Có cách nào để tránh lộ dây áo ngực?
  • Bạn có thể sử dụng bằng giấm và dây chun để cố định áo ngực.
Xem thêm:  VÌ SAO PHỤ NỮ NÊN MẶC ĐẦM ĐỎ VÀ CÁCH PHỐI GIÀY VỚI ĐẦM

Kết luận

Hy vọng những mẹo trên sẽ giúp bạn tránh những tình huống khó xử khi mặc trang phục. Đừng quên áp dụng và thực hành để luôn tự tin và thời trang trong mọi hoàn cảnh. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy ghé thăm CHARMLERY để khám phá thêm nhiều sản phẩm thời trang hấp dẫn. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!