5 MẸO CHỌN ĐẦM CHE KHUYẾT ĐIỂM VAI NGANG (VAI TH

Bạn có một đôi váy nhanh thô và vai quá rộng so với phần eo và hông? Vai thô sẽ khiến cho trẻ em trong phì nhiêu và mập hơn. Đừng lo lắng, CHARMLERY có một số mẹo giúp bạn che đi khuyết điểm vai một cách tự tin và quyến rũ. Hãy cùng tìm hiểu.

5 MẸO CHỌN ĐẦM CHE KHUYẾT ĐIỂM VAI NGANG (VAI TH
5 MẸO CHỌN ĐẦM CHE KHUYẾT ĐIỂM VAI NGANG (VAI TH

1. Chọn áo hoặc đầm cổ chữ V

Áo hoặc đầm cổ chữ V là lựa chọn tuyệt vời để che đi vai ngang. Thiết kế này có xu hướng đổ dọc xuống theo cơ thể, tạo cảm giác đôi vai thon gọn và trong quyến rũ hơn. Đừng lo, dù bạn có vòng eo nhỏ, khuyết điểm vai ngang này vẫn có thể dễ dàng khắc phục.

Image

2. Lựa chọn áo hoặc đầm tay lửng

Áo hoặc đầm tay lửng là lựa chọn tốt để che đi vai ngang. Nên chọn những chiếc áo có phần tay ôm vừa phải, không quá bó sát hoặc quá rộng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các tông màu dễ mặt như màu ghi lông chuột, màu đỏ, màu xanh navy. Những màu này sẽ có hiệu quả trong việc làm toả điểm tập trung khi nhìn vào phần thân trên của bạn.

Image

3. Chọn chất liệu và thiết kế nhẹ nhàng

Chọn những thiết kế đầm hoặc áo có tay lửng đơn sắc và thiết kế nhẹ nhàng, chất liệu mềm mại sẽ làm giảm đi cảm giác nặng nề, làm cho bạn trông mảnh mai hơn. Bạn cũng có thể thêm vào tủ đồ những chiếc váy có tay khỏi lưng, vừa giúp che đi vai ngang, vừa làm phong phú tủ đồ của mình.

Xem thêm:  Bí Quyết Chọn Đồ Thời Trang Cho Nàng Có Vòng 1 "Khủng"

Image

4. Chọn váy xòe

Nếu bạn sở hữu một thân hình tam giác ngược, có vai ngang và thô hơn so với phần eo, hãy chọn trang phục có độ xòe ở phần dưới. Điều này sẽ giúp cân đối cơ thể bạn. Váy xòe chính là vị cứu tinh dành cho bạn. Lưu ý độ dài ngắn của váy xòe phù hợp với chiều cao của cơ thể bạn.

Image

5. Chọn váy hoặc đầm có dây bản to

Váy hoặc đầm có dây bản to là lựa chọn phù hợp với những tiết trời mát mẻ hoặc nóng bức. Hãy tìm những thiết kế có phần vai bản trọng, kết hợp giữa thiết kế có tay và hai dây. Đừng quên kèm thêm phụ kiện như vòng cổ và khuyên tai để hướng ánh nhìn của người đối diện sang những chi tiết ở trên cơ thể, từ đó che đi khuyết điểm vai ngang.

Image

FAQs

1. Làm thế nào để chọn đúng kiểu váy phù hợp với vai ngang?

Để chọn đúng kiểu váy phù hợp với vai ngang, bạn nên lựa chọn áo hoặc đầm cổ chữ V, áo hoặc đầm tay lửng ôm vừa phải. Nên chọn những chất liệu nhẹ nhàng và thiết kế đơn sắc. Váy xòe cũng là một lựa chọn tốt. Hãy tránh áo hoặc đầm có dây nơ quét rừng gà.

2. Có thể sử dụng phụ kiện nào để hướng ánh nhìn khỏi vai ngang?

Bạn có thể sử dụng các phụ kiện như vòng cổ và khuyên tai để hướng ánh nhìn khỏi vai ngang. Hãy chọn những phụ kiện có kích thước to, sẽ tập trung sự chú ý vào phần mặt và phần cổ, giúp che đi khuyết điểm vai ngang.

Xem thêm:  4 Cách Giấu Dây Áo Lót #Short Cho Váy Đầm Hoàn Hảo

3. Có cách nào khác để che đi vai ngang không?

Ngoài việc chọn trang phục phù hợp, bạn cũng có thể tập trung ánh nhìn vào những chi tiết hấp dẫn ở phần trên cơ thể, ví dụ như các thiết kế cut out ở sau lưng. Điều này sẽ giúp đổi gió và làm cho người nhìn không tập trung vào khuyết điểm vai ngang của bạn.

Với những mẹo chọn đầm che khuyết điểm vai ngang này, bạn sẽ tự tin và quyến rũ hơn trong mỗi lần diện trang phục. Hãy áp dụng những mẹo này vào cuộc sống hàng ngày và làm phong phú tủ đồ của mình. Đừng quên ghé thăm CHARMLERY để khám phá thêm nhiều sản phẩm thời trang hấp dẫn nhé!