5 Đôi Boots Cao Cổ Cực Dễ Phối Đồ | Tips từ CHARMLERY

Xin chào các bạn yêu thời trang! Hôm nay, Charmlery sẽ giới thiệu đến các bạn 5 đôi boots cao cổ rất dễ phối đồ. Với đặc điểm chung là cao cổ và có độ dài khác nhau, các bạn có thể tính theo chiều cao và số đo chân để lựa chọn. Dưới đây, Charmlery sẽ nêu ra ưu nhược điểm và cách mix đồ của từng đôi boots này.

5 Đôi Boots Cao Cổ Cực Dễ Phối Đồ | Tips từ CHARMLERY
5 Đôi Boots Cao Cổ Cực Dễ Phối Đồ | Tips từ CHARMLERY

Đôi Boots Dáng Cao Bồi

Đôi boots dáng cao bồi có thiết kế rộng ở phần trên và mũi nhọn. Đế của đôi boots này có chiều cao từ 3 đến 5 cm. Bạn có thể chọn màu đen hoặc nhiều màu khác như trắng, nâu. Đôi này có độ dài gần đến đầu gối, phù hợp với các bạn cao từ 1m6 trở lên. Da của sản phẩm này mềm và bên trong không bọc nhung, chỉ có phần vải mềm. Với thiết kế này, bạn có thể sử dụng đôi này trong mùa thu khi thời tiết không quá lạnh. Cả những bạn ở Sài Gòn cũng có thể dùng đôi này trong những ngày không quá nóng.

Đôi Boots Cổ Cao

Đôi boots cổ cao có thiết kế đẹp mắt và rất dễ phối đồ. Bạn có thể mix cùng quần vải hoặc váy chữ A, váy xếp ly. Đôi này phù hợp với nhiều phong cách như học sinh, dạo phố, hay phong cách Hàn Quốc. Da của đôi boots này mềm và phần đế co dãn, giúp bạn thoải mái khi di chuyển. Đôi này có chiều cao tầm 3 cm, phù hợp với nhiều chiều cao.

Xem thêm:  Thời Trang Màu Sắc Vui Tươi Cho Mùa Hè 2021 - Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực Qua Trang Phục

Đôi Boots Màu Sáng

Đôi boots màu sáng có thiết kế mini và phù hợp với phong cách Hàn Quốc. Với đường bo bằng và họa tiết đan chéo vào phần dây, đôi này tạo cảm giác chân dài hơn. Da của đôi boots này mềm và có độ co dãn. Mặc dù màu sáng dễ bẩn, nhưng bạn có thể cẩn thận khi đi mưa hoặc tránh những nơi bẩn. Đôi này có mũi vuông và phù hợp với phong cách Hàn Quốc.

Đôi Boots Màu Đen

Đôi boots màu đen cơ bản và không bị quá ra cái. Đôi này phù hợp với học sinh, nhân viên văn phòng và nhiều phong cách khác. Da của đôi boots này mềm và không bị cứng. Điểm đặc biệt của đôi này là không cần tháo dây, bạn vẫn có thể đi thoải mái. Đôi này có mũi tròn và cổ chân được cắt theo kiểu Hàn Quốc.

Đôi Boots Màu Nâu

Đôi boots màu nâu có phong cách Hàn Quốc và màu trơn đơn giản. Đôi này phù hợp với nhiều loại outfit như váy chữ A, váy xếp ly và áo sơ mi. Da của đôi boots này mềm và đế được làm chắc chắn. Đôi này có số đo 38 và có giá khoảng 300-500 nghìn đồng.

Hy vọng với những gợi ý trên, các bạn sẽ có được một vài ý tưởng và kiến thức để làm đa dạng tủ đồ của mình. Hãy tham khảo thêm tại CHARMLERY để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với bạn.

Xem thêm:  Tạo lớp phủ cho mùa đông - Mẹo mặc đẹp trong mùa đông?